5 อันดับของการติดฟิล์มกันรอยของโทรศัพท์ iPhone

admin   กุมภาพันธ์ 19, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูว่าฟิล์มแบบไหนที่วางขายกันอยู่บ้างและเป็นฟิล์มที่ต่อไปเราจะมาแนะนำ 10 อันดับฟิล์มกันรอยยอดนิยมสำหรับ iPhone  

  1. เคลือบสารใช้งานง่ายลื่นสบาย   ฟิล์มของ T-PLUS กระจกใสให้สีไม่ผิดเพี้ยนและภาพที่คมชัด มีความแข็งแรงของกระจกและระดับมาตรฐาน 9 H ช่วยในเรื่องการป้องกันรอยขีดข่วนแถมยังหายห่วงเรื่องการการกระแทกอีกด้วย ด้วยกระจกที่ค่อนข้างบางเพียง 0.26 มิลลิเมตร ให้การตอบสนองดีทำให้เรานั้นใช้มือถือนั้นลื่นสบาย และก็นอกจากนี้มีการเคลือบสาร Anti- Finger ป้องกันรอยนิ้วมือ ลักษณะของฟิล์มนั้นจะเกิดการฟองอากาศเมื่อทำการติดได้ด้วย เหมาะสมกับคนที่ไม่ชอบกระจกฟิล์มหนาๆและต้องการความสบายลื่นมือในการใช้ค่ะ
  2. ฟิล์มกันรอยนิ้วมือโดยเฉพาะ เหมาะกับคนที่เหงื่อออกมือเยอะ จากฟิล์ม VoX ซึ่งเป็นฟิล์มกันรอยแบบด้านที่ช่วยให้สบายตาเวลาที่ใช้ แถมยังป้องกันรอยนิ้วมือและคราบมันได้ นอกจากนี้ ยังมีเนื้อฟิล์ม ที่ช่วยป้องกันการขีดข่วน และติดได้ง่าย และก็สามารถติดรังสียูวีในเวลาที่ใช้งานรวมไปถึงช่วยลดไฟฟ้าสถิตและฝุ่นเกาะบนฟิล์มด้วย และด้วยฟิล์มนั้นเป็นที่ผลิตมาจากญี่ปุ่นและยังผ่านการทดสอบสารอันตรายสารเคมีต่างๆที่นำมาใช้ในกระบวนการผลิตติดฟิล์มได้รับการตรวจสอบและความยืนยันว่าปลอดภัย 
  3. ฟิล์มหันกระแทกและกันคนมองครบ แต่ว่าถ้าหากว่าเรานั้นเป็นคนที่ที่ชอบในเรื่องในการใช้โทรศัพท์นอกบ้านนั้นบ่อยชอบเล่นในการโซเชี่ยวต่างๆนั้นส่งหาคนสำหรับระหว่างเดินทางเดินแต่ว่าการความเป็นส่วนตัวฟิล์มส่วนตัวฟิล์มตัวนี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องสนใจสายตาผู้คนรอบข้างที่มองมาเพราะว่าสามารถลดการมองเห็นจากมุมตั้งแต่ 60 องศาเป็นต้น  ฟิล์มเป็นสีดำใสเคลือบสารช่วยลดนิ้วรอยนิ้วมือที่ไม่ใช่แค่ป้องกันคราบเหงื่อคราบเปื้อนแต่ช่วยทำให้มีสัมผัสที่ลื่นกดปุ่มทำงานง่ายซึ่งจะช่วยในการที่คุณนั้นลดแรงกระแทกหรือว่ารอยแตกร้าวร้าวได้อีก 
  4. ฟิล์มกระจกแข็งแกร่งปกป้องการกระแทกขั้นสุด อันถ้าใครเป็นคนที่ชอบทำมือถือนั้นตกลงบ่อยนั้นต้องใช้อันนี้ค่ะเพราะว่า Focus  เป็นแบบที่แข็งแกร่งพิเศษตัวนี้ช่วยคุณได้เพราะว่าทำหน้าที่เพิ่มมาตรป้องกันมือถือของเรานั่นเอง 
  5. ฟิล์มกระจกเหมาะสำหรับ iPhone  สีขาว เป็นฟิล์มกระจกแบบเต็มขอบหน้าจอ สีขาวเหมาะสำหรับคนที่ใช้ iPhone  สีขาวถึงแม้จะเป็นสีขาวแต่คุณสมบัติก็เหมือนกับแบบใส ผลิตจากกระจก จากอเมริกา ติดได้ง่าย ไม่มีฟองอากาศ