แนะนำ 7 โทรศัพท์มือถือที่น่าซื้อที่สุดในเดือนนี้

admin   มกราคม 4, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

สำหรับใครที่นิยมชอบเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือบ่อยๆเพราะกลัวจะตกยุค

วันนี้เราจะมาอัพเดทโทรศัพท์มือถือที่น่าสนใจ และสมควรมีติดกายไว้ของเดือนนี้ให้ฟังกันค่ะ สำหรับวันนี้โทรศัพท์มือถือที่แนะนำนั้นจะเน้นการประหยัดราคาเครื่องและเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่สายเล่นเกมไม่ควรพลาด

 

เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นหากใครต้องการเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือใหม่ในช่วงนี้

  1. Realme X2  สำหรับคนที่นิยมการถ่ายภาพ รูปภาพสวยคมชัด จัดเต็มด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังมีทั้งขนาดแรมและซีพียูที่มีสูงเป็นโทรศัพท์มือถือที่สามารถระบายความร้อนได้ดี ตัวเครื่องมีขนาดที่ใหญ่แต่ไม่เทอะทะ กำลังถือพอดีมือ และเสียเวลากับการชาร์จแบตเตอรี่ไม่นานก็สามารถใช้โทรศัพท์มือถือได้ตลอดทั้งวัน ปัจจุบันราคาเครื่องอยู่ที่ 19,999 บาท 
  2. Vivo S1 Pro  สำหรับ vivo ตัวนี้เป็นตัวเครื่องที่มีสเปกของเครื่องอยู่ที่ขนาดกลาง แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ด้านความหรูหราและการจัดเต็มของกล้องที่มีถึง 4 ตัวด้วยกันเป็นอีกเครื่องที่คนนิยมถ่ายภาพไม่ควรพลาดอย่างมาก ที่สำคัญราคาโดนใจแค่เพียง 9,999 บาทเท่านั้นเอง
  3. Huawei Y9s  สำหรับมือถือรุ่นนี้มีการดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยงามลงตัว เป็นมือถือระดับกลางที่ใครๆก็จับต้องได้และมีวิวัฒนาการด้านการสแกนนิ้วมือได้ที่ด้านข้างของเครื่อง ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่กำลังพอดีมือ เหมาะกับการใช้สอยและราคาก็แสนถูกใจกับผู้ใช้งานเพียงแค่ 7,990 บาทเท่านั้นเอง
  4. Huawei Y6s   เป็นอีกรุ่นของบริษัท Huawei ที่ผลิตโทรศัพท์มือถือออกมารองรับการใช้งานให้กับลูกค้าตลาดล่างที่กำลังทรัพย์น้อย ด้วยราคาเพียง 3999 บาท แต่คุณสมบัติครบครัน ทั้งหน้าจอที่มีขนาด 6.09 นิ้วซึ่งเหมาะมากๆสำหรับเอาไว้เล่นเกมหรืออ่านข่าวในอินเตอร์เน็ต
  5. Oppo Reno2F  สำหรับยี่ห้อนี้เน้นหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ 6.53 นิ้วและมีความคมชัดของกล้องเป็นอย่างมาก ซึ่งเครื่องนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่เหมาะกับการเล่น เกม ราคาเครื่องอยู่ที่ระดับกลางคือ 11, 990 บาท
  6. Oppo Reno2  ยังคงเป็นอีกรุ่นของยี่ห้อ oppo ที่เน้นความคมชัดของกล้อง โดยรุ่นนี้จะมีกล้องมากถึง 4 ตัวด้วยกันและยังมีจุดเด่นตรงที่หน้าจอเลื่อนสามารถสไลด์ได้เร็วมากเพายงแค่ 0.8 วินาทีนั้น ซึ่งคุณสมบัตินี้ได้มีการทดสอบมาแล้วมากกว่า สองแสนครั้ง แต่สำหรับราคาก็อาจจะสูงนิดหน่อยตามคุณสมบัติของเครื่องที่มีลูกเล่นเยอะ เครื่องนี้จำหน่ายอยู่ที่ 17, 990 บาท
  7. Huawei Y9 Prime 2019   รุ่นนี้มีจุดเด่นที่มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 12 กิโลกรัมและทนต่อความเย็นได้ถึง -20 องศาเซลเซียสและอุณหภูมิที่สูงได้ถึง 60 องศาเซลเซียส และมีการออกแบบตัวเครื่องออกมาให้เป็นแบบทูโทนซึ่งไม่เหมือนกับรุ่นอื่นๆของ Huawei ที่จะเป็นการไล่เฉดสี และราคาก็คุ้มเกินคุ้มที่ 6990 บาทเท่านั้นเอง