ตราด เอฟซี เร่งเสริมดุตัวริมเส้นซ้ายขวา

admin   มิถุนายน 27, 2019   ไม่ให้ใส่ความเห็น

ตราด เอฟซี น้องใหม่ไทยลีก เตรียมเล็งดึง 3 ฟูลแบ็ก เข้ามาเสริมเกมส์รับและเกมส์โต้กลับ โดยที่เป้าหมายเลขน่าจะอยู่ที่ ชลบุรี และยังมีแข้งโควต้าเอเชียที่น่าจะเป็นแข้งจากแดนปลาดิบ คาดว่าน่าจะมีการปิดดีลในเร็ววันนี้

ล่าสุดทีม ”ช้างขาวจ้าวเกาะ” ตราด เอฟซี น้องใหม่ไฟแรง จบเลกเลขของตารางไทยลีกด้วยอันดับ 6 มี 23 จาก 15 นัด นับว่าเป็นทีมน้องใหม่ที่ทำผลงานได้ดีที่สุดจาก 3 ทีมที่ได้เลื่อนชั้นขึ้นมา โดยหลังจากจบเลกแรกไปแล้ว ทีมบอดบริหารทีม ก็ได้เดินหน้าเสริมทัพริมเส้นซ้ายและขวาทันที เพื่อเข้ามาแทนส่วนที่ยังขาดหายไปของทีม

ทีมได้แยกทางกับ ชยพัทธ์ แล้วแถม สุพจน์ วงษ์หอย ก็ยังมามีอาการบาดเจ็บ ส่วน พลวัฒน์ วังฆะฮาด ยังไม่สมบูรณ์ ทำให้ทีมบริหารต้องมองหาผู้เล่นเข้ามาเสริมทีอย่างเร่งด่วน โดยอยู่ในช่วงเจรจานักเตะอยู่ 3 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นนักเตะของ ชลบุรี เอฟซี ด้วย

ขณะที่ผู้เล่นต่างชาติในโควตาเอเชียที่ทีมกำลังหาตัวอยู่นั้น ล่าสุดมีความเป็นไปได้ว่าประธานที่ปรึกษาตราด เอฟซี ต้องการผู้เล่นชาวญี่ปุ่นในตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์เข้ามาร่วมทีมในเลกสองด้วย โดยคาดว่าภายในวันศุกร์ที่ 28 มิ.ย. 62 ทุกอย่างจะได้ข้อสรุปอย่างเป็นทางการต่อไป