ดูบอลสดเจาะข่าวกีฬา

admin   กรกฎาคม 2, 2018   ไม่ให้ใส่ความเห็น

นักเตะอดีตทีมลิเวอร์พูล ที่ย้ายทีมจนทำให้แฟนบอลเจ็บปวดหัวใจซะเหลือเกิน

วันนี้จะมานำเสนอเรื่องราวของเหล่านักเตะ 4 คน ของทีมหงส์แดงที่ย้ายทีมจนแฟนบอลรู้สึกเสียใจและเจ็บปวดมาก อยากรู้ใช่ไหมว่ามีใครกันบ้าง ไปดูกันเลย เริ่มที่คนแรกคือ สตีฟ แม็คมานามาน เข้าได้ย้ายไปอยู่กับทีมเรอัล มาดริด ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเมื่อก่อนเขาเป็นไอดอลของแฟนลิเวอร์พูล เขาถูกชื่นชมว่าเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุด ทำให้คนเริ่มที่จะหันมาเชียร์ทีมหงส์แดงมากขึ้น เนื่องจากสตีฟ แม็คมานามาน

นั้นมีสไตล์การเล่นที่เป็นเกมรุก ดุดัน ตลอดทั้งเกม หลายคนบอกว่าในตอนนั้นเหมือนเขาเป็นตัวแทนของ จอร์น บาร์นส์ ซึ่ง สตีฟ แม็คมานามาน นั้นเขามีความสามารถที่พัฒนาตนเองจากทีมเยาวชนจนได้เข้าสู่ทีมชาติชุดใหญ่ จนทำให้แฟนบอลของหงส์แดงเชื่อเสมอว่าถ้ามีเขาอยู่ในทีมลิเวอร์พูล ก็จะสามารถคว้าถ้วยพรีเมียร์ลีกมาสู่สโมสรได้ แต่แล้วแฟนๆ ก็ต้องผิดหวังเพราะเขาได้ย้ายไปอยู่ในทีมเรอัล มาดริด

แต่สิ่งที่ทำให้แฟนๆ เจ็บปวดมากที่สุดก็คือรู้ความจริงว่าเขาจากไปแบบเหมือนไม่มีมูลค่า ทั้งที่ค่าตัวเขานั้นสูงมาก งานนี้ก็เลยทำให้แฟนหงส์แดงหลายคนเสียใจกันเป็นอย่างมาก ต่อมาเป็นคนที่สอง นั้นก็คือไมเคิ่ล โอเว่น ที่ทำเอาแฟนๆ เสียใจไม่แพ้กันเลยก็เพราะว่าเขาได้ย้ายจากทีมหงส์แดงไปอยู่กับเรอัล มาดริด เช่นเดียวกับสตีฟ แม็คมานามาน แต่เรียกได้ว่าเป็นการทำร้านจิตใจแฟนๆ มากกว่านั้นเพราะว่าไมเคิ่ล โอเว่น เป็นไอดอลของเด็กๆ เด็กๆ ชอบเขามาก ทำให้ทีมหงส์แดงตอนที่มีโอเว่นอยู่มีแฟนบอลเป้นกลุ่มเด้กด้วย ซึ่งโอเว่นนั้นก็ได้อยู่กับทีมหงส์แดงมานาน

เรียกได้ว่าเขานั้นได้รับฉายาว่าจิ๋วแต่แจ๋ว เขาสามารถที่จะทำให้เกมของทีมนั้นจบอย่างสวยงาม คนที่สามก็คือเฟอร์นานโด ตอร์เรส ที่ย้ายจากทีมแอตเลติโก มาดริด ไปอยู่กับทีมลิเวอร์พูล แฟนบอลทุกคนนั้นตั้งความหวังกับเขามาก เพราะเขาสามารถที่จะทำแต้มให้กับทีมได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเขาคือฝันร้ายของกองหลังทุกคนที่ได้เผชิญหน้ากับเขา เพราะเขามีความเร็ว ความแข็งแกร่ง แต่สุดท้ายแฟนๆ ก็ต้องเสียใจเพราะเขาได้ย้ายไปอยู่กับทีมเซลซี ถึงเขาจะถูกจ่ายค่าตัวที่แพงมากก็ไม่ได้ทำให้แฟนบอลรู้สึกดีขึ้นมาได้

และมาถึงคนสุดท้าย คนที่สี่ก็คือฟิลิปเป้ คูตินโญ่ การย้ายทีมของเขาทำให้แฟนๆ ตกใจเพระเขาได้ย้ายไปอยู่กับทีมบาร์เซโลน่า เขาถูกเปรียบเทียบกับอดีตนักเตะของทีมอย่างซัวเรส เพราะเขาไม่มีการบอกล่วงหน้าให้ทีมเตรียมตัวเลยว่าจะย้าย เล่นเอาแฟนๆ ผิดหวังไปตามๆ กัน

 

สนับสนุนข่าวโดย ดูบอลสด ออนไลน์