หน้าต่างของเรือดำน้ำ

admin   มิถุนายน 29, 2022   ไม่ให้ใส่ความเห็น

หน้าต่างของเรือดำน้ำ มีหลายสิ่งหลายอย่างมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรา ไม่ว่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตหรือแม้แต่สิ่งไม่มีชีวิตเองก็ตาม  สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก  เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสิ่งไม่มีชีวิต มันเป็นสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมา แน่นอนมาพูดมาถึงขนาดนี้แล้วมันก็ต้องเป็นเรือดำน้ำ

ซึ่งเรื่องราว  ที่เกี่ยวข้องกับเรือดำน้ำนี้  มันจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน  ทำไมเราจะต้องหยิบยกมันขึ้นมาพูดไปทำความรู้จักและศึกษามันพร้อมกันเลยดีกว่า ว่ามันจะน่าสนใจมากมายแค่ไหนกัน

เมื่อโลกเปลี่ยนแปลงไปหลายสิ่งหลายอย่าง  จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตามด้วยเช่นเดียวกันแน่นอนว่าสิ่งที่เรากำลังจะพาทุกคนไปทำความรู้จักในวันนี้  เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเรือดำน้ำ  เรือดำน้ำนั้นในอดีตที่ผ่านมามันมีต้นแบบมาจากเรือ แน่นอนว่ามีหลาย

  สิ่งหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับเรือดำน้ำ  ที่ใครหลายๆคนสงสัยไม่ว่าจะเป็นคำถาม ที่ว่าเรือดำน้ำนั้นสามารถ  ดำน้ำได้อย่างไร  ในวันนี้เราจะไม่พูดถึงข้อนี้  แต่เราจะพูดถึงหน้าต่างของเรือดำน้ำนั้นเอง  เราอาจจะเคยเห็นกันในการ์ตูนดำน้ำ จะมีหน้าต่างให้ลูกเรือ 

ดูสิ่งภายนอก  แต่ถ้าว่าเรือดำน้ำของจริง และมีหน้าต่างหรือไม่ซึ่งคำตอบนั้นโดยทั่วไปแล้ว  เรือดำน้ำส่วนใหญ่จะไม่มีการติดตั้งหน้าต่างชมวิวลงไป  แต่ถ้ามันจะมีคนจะเป็นเพียงช่องเล็กๆเท่านั้น  แน่นอนหากติดตั้งหน้าต่างชมวิวขนาดใหญ่ลงไป  มันก็จะพังเสียหายจากแรงดันน้ำได้

และหากมีน้ำทะลักเข้ามาก็คงจะเป็นเรื่องใหญ่ และนอกจากนี้ยังมีเรือดำน้ำบางส่วน ที่มีการติดตั้งหน้าต่างชมวิวลงไป  แต่ว่าหน้าต่างที่ว่านี้ต้องแข็งแรงมากเป็นพิเศษ  อย่างเช่นเรือดำน้ำแอตแลนติสซับ      มารีน เป็นเรือดำน้ำท่องเที่ยวที่ได้มีการติดตั้งหน้าต่างชมวิวขนาดใหญ่ 

แต่ว่าก็ไม่สามารถดำน้ำได้ลึกมากนักจึงพอจะอยู่ที่ราวๆ 40 ถึง 50 เมตร  นอกจากการติดตั้งหน้าต่างของระดับน้ำแล้ว  มีหลายสิ่งหลายอย่างอีกมากมายที่มีข้อสงสัย ที่เรายังไม่สามารถดูได้เกี่ยวข้องกับเรือดำน้ำ อย่างไรก็ตามสำหรับสิ่งที่เราได้กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงส่วนเล็กๆน้อยๆ

เราอยากเสนอให้ทุกคนได้รับรู้กัน  ถ้าใครสนใจอยากให้ทำความรู้จักศึกษาเรื่องราวดังกล่าวนี้เพิ่มเติม  เวลาไม่ใช่เรื่องยากอะไรและสามารถศึกษาค้นหาข้อมูลได้ผ่านอินเทอร์เน็ตดูว่าจะลองหาหนังสือที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะมาอ่านก็ได้สนใจไม่แพ้กันเลย การศึกษาข้อมูลรอบด้านจะเป็นการตอบประเด็นข้อสงสัยทั้งหมดนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.    สมัคร จีคลับ1688