พบเด็กหญิงวัย 3 ขวบถุกทิ้งให้อยู่ในรถคนเดียว คาดแม่อาจกระโดดสะพานเสียชีวิตแล้ว

admin   มิถุนายน 6, 2022   ไม่ให้ใส่ความเห็น

พบเด็กหญิงวัย 3 ขวบถุกทิ้งใ   ช่วงเวลา 01:00 น.  ของวันที่ 16 เดือนพฤศจิกายนปีพศ 2564 มีพลเมืองดีได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภบางบ่อจังหวัดสมุทรปราการว่าพบรถเก๋งคันหนึ่งจอดอยู่บนสะพานข้ามคลองพระองค์เจ้าไชยานุชิตซึ่งเป็นสะพานที่อยู่ตรงบริเวณริมถนนมอเตอร์เวย์  ฝั่งทางไปจังหวัดชลบุรี  โดยภายในรถนั้นมีเด็กผู้หญิงนอนหลับอยู่แต่ไม่มีผู้ใหญ่พลเมืองดีคาดว่าเจ้าของรถน่าจะกระโดดสะพานลงน้ำฆ่าตัวตายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  

           หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุก็ดีการประสานงานกับมูลนิธิและร่วมกตัญญูพาเจ้าหน้าที่หน่วยดำน้ำไปยังจุดเกิดเหตุทันทีซึ่งไปถึงก็พบว่ามีเด็กผู้หญิงวัย 3 ขวบอยู่ภายในรถคนเดียวจึงได้ตรวจสอบเลขทะเบียนรถและประสานงานให้ญาติมารับตัวเด็กหญิง  พร้อมกันนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้มีการลงไปดำน้ำเพื่องมหาศพซึ่งเจ้าหน้าที่ออกค้นหาตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 1:40 น จนถึง 04:30 น แต่ก็ยังไม่พบศพโดยมีการใช้นักประดาน้ำทั้งหมด 9 คนด้วย 

       อย่างไรก็ตามในช่วงเวลา 04:30 น เจ้าหน้าที่ก็หยุดการค้นหาและคาดว่าอาจจะต้องรอให้ศพลอยขึ้นมาเองเนื่องจากว่ากระแสน้ำในคลองนั้นค่อนข้างแรงและไหลเชี่ยวซึ่งศพอาจจะถูกพัดไปไกลแล้วโดยเชื่อว่าภายใน 24 ชั่วโมงถ้าหากว่าเจ้าของรถกระโดดลงคลองจริงก็น่าจะมีศพลอยขึ้นมา    

    จากการสอบถามแม่ของหญิงสาวที่คาดว่าจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตายให้การว่าลูกสาวของเธอนั้นเป็นโรคซึมเศร้ามานานหลายปีแล้ว แล้วอยู่ระหว่างการรักษา หัวหน้านี้เพียงไม่กี่วันลูกชายได้โทรมาหาและเล่าว่าพี่สาวนั้นมีอาการทำลายข้าวของและอาละวาดให้แม่ไปรับหลานมาอยู่ด้วยเพราะเกรงว่าพี่สาวจะทำร้ายหลาน 

     โดยแม่ของหญิงสาวคนดังกล่าวได้มีการเดินทางไปรับหลานมาอยู่บ้านที่หนองจอกและอยู่เพียงได้แค่วันเดียวเท่านั้นขับรถมารับลูกสาววัย 3 ขวบโดยบอกว่าจะพากลับไปอยู่ด้วยกันที่คอนโดหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มีการติดต่อมาว่าลูกสาวของเธอนั้นน่าจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตายและเธอก็เดินทางมารับหลานนั่นเอง 

   อย่างไรก็ตามแม่ของหญิงสาวระบุว่าสาเหตุที่ทำให้หญิงสาวเครียดจนเป็นโรคซึมเศร้านั้นเนื่องจากว่ามีปัญหากับสามี  โดยลูกสาวของเธอนั้นแต่งงานกับหนุ่มชาวจีนและมีปัญหาครอบครัวกัน จนฝ่ายชายนั้นตัดสินใจย้ายกลับไปอยู่ที่ประเทศจีน  โดยทิ้งให้ลูกสาวของเธอนั้นเลี้ยงลูกคนเดียว เหตุการณ์ในครั้งนี้เชื่อว่าอาการป่วยโรคซึมเศร้ากำเริบ จึงได้ขับรถมาะพานดังกล่าวและคิดสั้น ฆ่าตัวตายทิ้งลูกเอาไว้ในรถ

 

สนับสนุนโดย.    เว็บสล็อต ยูฟ่า แตกง่าย