เว็บไซต์แรกที่เกี่ยวกับ Android

admin   มกราคม 27, 2022   ไม่ให้ใส่ความเห็น

มีหลายอย่างที่เราอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในวันนี้ เว็บไซต์แรก   เรื่องราวที่เรากำลังจะพาไปทำความรู้จักก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว   มันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์แรก  ที่มีการพูดถึงเกี่ยวกับ Android สำหรับ Android นั้น  เมื่อพูดไปใครหลายๆคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี 

เพราะว่าอะไรทุกคนก็คงจะทราบ  อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเราจะรู้จักแอนดรอยด์แล้ว  เราก็ใช้แอนดรอยด์กัน  แต่ใครหลายๆคนก็อาจจะยังไม่รู้เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับแอนดรอยมากมายเท่าใดนัก  ถ้าอย่างนั้นจะไปทำความรู้จักเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเลยดีกว่า

Android หลายคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี  และก็เชื่อได้เลยว่าในตอนนี้  คุณก็ใช้สมาร์ทโฟนที่เป็นระบบปฏิบัติการ Android กันอยู่  สำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 

ถือได้ว่าเป็นระบบปฏิบัติการที่     ครองใจใครหลายๆคน  มาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน  และก็ว่าได้และในปัจจุบันนี้ในสมาร์ทโฟนของเราว่าใน smartphone ของหลายๆ บริษัทก็ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น Samsung Huawei Oppo แต่ทว่ามันก็ยังมีโทรศัพท์มือถือ  อีกรุ่นหนึ่งที่เรียกว่า iPhone ที่พวกเขาใช้ระบบปฏิบัติการของตนเองนั่นก็คือระบบปฏิบัติการ iOS นั่นเอง

  อย่างไรก็ตามเรื่องราวของบริษัท Android จากการที่ได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นมาและกว่าที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จได้  มากมายขนาดนี้พวกเขาก็ผ่านอะไรมาไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งเป็นในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีพัฒนาได้อย่างรวดเร็วอย่างมาก  พวกเขาไม่สามารถที่จะหยุดนิ่งหรือว่าหยุดพัฒนาได้เลย 

และอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน  มันก็คงจะกลายเป็นเรื่องของเว็บไซต์แรก  ที่ได้มีการพูดถึงเกี่ยวกับ Android นั้นเอง ในวันที่ 5 พฤศจิกายนปี 2007 ทาง Google ได้มีการประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Android และในวันเดียวกันนี้เว็บไซต์ pandora.com ได้มีการโพสต์ Content ตัวแรกลงสู่เว็บไซต์

  ดังนั้นจะทำให้ pandora.com กลายเป็นเว็บไซต์   ที่นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ Android โดยเฉพาะเป็นเว็บไซต์แรกของโลก แน่นอนว่าเรื่องราวของบริษัท Android ที่เราที่กล่าวไปข้างต้นนั้นมันยังไม่จบเพียงเท่านี้  ถ้าหากคุณสนใจที่จะศึกษาเรื่องราวต่างๆเหล่านี้ต่อ   เราก็สามารถศึกษาค้นหาข้อมูลได้ผ่านในโลกของอินเตอร์เน็ต

สำหรับบริษัท Android นั้น  ถึงแม้ว่าจะถูกซื้อมาด้วย Google แต่ทว่าผู้บริหารและผู้ก่อตั้งในชุดเดิมก็ยังทำงานกันอยู่  อย่างไรก็ตามเรื่องราวต่างๆเหล่านี้   มันมีสิ่งเล็กๆน้อยๆที่น่าสนใจที่เรายังไม่ได้พูดถึงถ้าหากคุณอยากที่จะทำความรู้จักมันต่อ   ลองศึกษาค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมดู อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าข้อมูลสามารถหาได้ผ่านโลกของอินเตอร์เน็ต   แต่เราก็ต้องศึกษาดูให้ดีว่าเราควรที่จะเชื่อข้อมูลส่วนไหนมาก   หรือน้อย 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    ติดต่อ ufabet