Munckhof 3 Row Sprayer

admin   ธันวาคม 24, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

คุณว่าสิ่งที่ลำบากที่สุดสำหรับการทำการเกษตรนั้นคืออะไร  แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นงานไหนก็ตามไม่ใช่แค่การทำการเกษตรเท่านั้น  ล้วนแล้วแต่มีความยากที่แตกต่างกันออกไป  ไม่มีอะไรที่ง่ายเกินไปไม่มีอะไรที่ยากเกินไป  สำหรับเราถ้าหากว่าเราศึกษาที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับมันแล้ว

สิ่งที่ว่ายากก็จะกลายเป็นสิ่งที่ง่าย  แต่ถ้าหากว่าเราไม่ทำความรู้จักและเรียนรู้เกี่ยวกับมัน  สิ่งที่น่าง่ายก็จะกลายเป็นสิ่งที่ยากได้เช่นเดียวกันและแน่นอนว่าในวันนี้นั้น  เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเกี่ยวกับเครื่องมือ  ที่จะนำมาช่วยทุ่นแรงในการรดน้ำหรือว่าฉีดพ่นยาฆ่าแมลงต่างๆภายในสวน

การเกษตรในยุคปัจจุบันนี้เราไม่สามารถที่จะมองข้ามได้เลย  ปัจจุบันคนรุ่นใหม่หันมาทำการเกษตรเพิ่มมากยิ่งขึ้น  และแน่นอนว่ายิ่งคนรุ่นใหม่หันมาให้ความสนใจ

  กับการทำเกษตรการเกษตรในประเทศก็จะพัฒนาและยกระดับเพิ่มมากขึ้นไปอีก  เนื่องจากว่าคนรุ่นใหม่นั้นได้มีการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามามีส่วนร่วมในการทำการเกษตร  ในการเก็บเกี่ยวผลผลิตเพื่อให้การเก็บเกี่ยวนั้น  ลดเวลาลงเรื่องราวที่เราจะพูดถึงในวันนี้เป็นเรื่องราวของเครื่องมือ  ที่ใช้ทุ่นแรง

ในการให้น้ำหรือฉีดพ่นกำจัดแมลงในพื้นที่การเกษตรนั้น  มีหลากหลายรูปแบบแต่หากต้องการความทันสมัย  ใช้ครั้งเดียวพ่นได้ในพื้นที่ที่เป็นวงกว้างนาทีนี้ต้องยกให้กับเจ้าเครื่องจักรที่มีชื่อว่า Munckhof 3 Row Sprayer หรือว่าเครื่องพ่นแบบ 3 แถว หน้าตา  ก็เหมือนรถธรรมดา 

พอเปิดฟังก์ชั่นการทำงานเท่านั้นแหละ  เหมือนกับ Transformers มาเองเลยก็ว่าได้มันสามารถปรับหัวฉีดพ่นขึ้นลงได้สูงสุด 3 ถึง 4 เมตรในการกางแขน  ก็สามารถกางได้สูงสุด 90 เมตรช่วยให้น้ำเป็นละอองฝอยลอยตัวได้สูง  พร้อมกับสามารถฉีดพ่นน้ำในพื้นที่ที่เป็นบริเวณกว้าง 

ในขณะเดียวกันทางผู้สร้างก็ยังมีแผนพัฒนาให้มันเป็นเครื่องพ่นอัตโนมัติ  เคลื่อนที่ติด GPS ได้อีกด้วยซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากว่ามันสำเร็จอาจจะต้องร้องว้าว มากกว่านี้ก็เป็นไปได้  ก็คงจะต้องปูเสื่อรอกันเลย แน่นอนว่าสำหรับเจ้าเครื่องเสียงดังกล่าวนี้เหมาะเป็นอย่างมาก 

สำหรับคนที่ทำสวนขนาดใหญ่และต้องการที่จะฉีดพ่นยาต่างๆโดยฉีดพ่นน้ำ  แต่อย่างไรก็ตามเครื่องจักรดังกล่าว  ก็ราคาสูงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

ถ้าหากว่าคุณจะลงทุนกับเจ้าเครื่องนี้มันก็ต้องมีงบมหาศาลน่าดู  อย่างไรก็ตามหากว่าคุณไม่อยากที่จะซื้อเครื่องจักรดังกล่าวคนก็ลองศึกษาเรื่องราวของเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ  และลองนำมาปรับปรุงประยุกต์ให้เหมาะกับสวนของคุณ ไม่แน่ว่าอาจจะกลายเป็นคนที่สร้างสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆให้กับโลกของเราก็เป็นไปได้

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   gclub ผ่านเว็บ