Internet explorer 11 คือเวอร์ชั่นสุดท้าย

admin   พฤศจิกายน 23, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

ในปัจจุบันนี้มันมีอะไรที่น่าสนใจอีกมากมาย  ที่เรายังไม่เคยได้รับรู้มาก่อนเช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้  เชื่อได้เลยว่าใครหลายคนก็คงอาจยังไม่เคยได้รับรู้เกี่ยวกับความจริงของ Internet explorer  ที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้

สำหรับ internet explorer แล้วก็คงจะคุ้นเคยมันดีในคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค

ที่เราใช้งานกันทั่วไปเมื่อเปิดขึ้นมาเมื่อไหร่เราก็จะเห็นโลโก้ตัว E สีฟ้าอยู่บนหน้าจอแต่ต่อไปนี้มันจะไม่มีอีกต่อไป เพราะว่าทาง Microsoft ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะหยุดให้การสนับสนุน internet explorer อย่างเป็นทางการ

สำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ จะไม่พูดถึง internet explorer ในเวอร์ชั่น 11 ซึ่งมันก็คือวันสุดท้ายที่ทาง Microsoft ได้พัฒนาและได้มีการประกาศออกมาว่า  จะหยุดให้บริการและสนับสนุน internet explorer เนื่องจากว่าทาง Microsoft นั้นได้พัฒนาเสื้อตัวใหม่เข้ามาแล้ว

ในการใช้งานและแน่นอนว่าสำหรับงานนี้  ถือได้ว่าเป็นจุดที่พีคสุดๆสำหรับผู้ใช้งาน internet explorer กันเลยทีเดียวไม่ได้ถามว่าเวอร์ชั่น 11 ที่เปิดตัวมากับ Windows 8.1 เป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายของ internet explorer เนื่องจากว่าเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมปี 2021

 

ทาง Microsoft นั้นได้มีการออกมาประกาศว่าจะยกเลิกการสนับสนุน internet explorer 11 บน Windows 10

ตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2022 เป็นต้นไปเพราะ Microsoft Windows มี Microsoftรุ่นใหม่ขึ้นมาแทนที่ทั้งเร็ว  และทันสมัยและปลอดภัยกว่ามีโหมด IE สำหรับเข้าเว็บแบบสุดเจ๋งได้ในตัวอีกทำให้เวอร์ชั่นเดิมๆนั้นมันไม่จำเป็นอีกต่อไป  แม้จะน่าเสียดายแต่ 

ถ้าหากว่าของใหม่ใช้ได้ดี แน่นอนว่าไม่ว่าอะไรก็ตามไม่ว่าวงการไหน  เมื่อเวลาเปลี่ยนแปลงไปสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  ได้รับความนิยมและรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก  ก็อาจจะถูกแทนที่ด้วยสิ่งใหม่ๆที่มีฟังก์ชั่น  หรือว่าความน่าสนใจที่มากกว่า  ใช้งานได้หลายด้านมากยิ่งขึ้น 

เช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เราได้กล่าวไปข้างต้น  ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย internet explorer ที่อยู่กับเรามาตลอด 25 ปี  จะต้องทำการปิดตัวลงไป   แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามถึงแม้สิ่งนี้จะถูกปิดตัวไปแต่ทาง Microsoft ได้มีการพัฒนาสิ่งอื่นๆ  หรือว่าบราวเซอร์อื่นขึ้นมาแทนที่  ซึ่งแน่นอนว่ามันมีความทันสมัยและฟังก์ชัน ที่มีลูกเล่นมากกว่า internet explorer หลายเท่า

 สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเรื่องราวฟังก์ชันต่างๆมากมาย  รู้ว่าสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ internet explorer ที่คุณอยากศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับมันหรือว่าจะเป็นบราวเซอร์ตัวใหม่ที่ทาง Microsoft ได้พัฒนาขึ้นมา  มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากอะไรเลยสำหรับในยุคปัจจุบันนี้ 

เพราะว่าเราสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆได้เราสามารถเปรียบเทียบได้ว่า internet explorer และบราวเซอร์ตัวใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมาของไมโครซอฟท์  มันแตกต่างกันยังไงบ้างเราก็สามารถที่จะทำการค้นคว้าหาข้อสรุป ถึงความ แตกต่างได้เช่นเดียวกัน 


ได้รับการสนับสนุนโดย.     Ufabet เข้าสู่ระบบ