มือถือแบรนด์เสี่ยวหมี่วางจำหน่ายในไทยรุ่นใหม่ล่าสุด redmi 9C 2011

admin   พฤศจิกายน 15, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

        มือถือแบรนด์เสี่ยวหมี่วางจำหน่าย   เชื่อว่าหลายคนคงรู้ดีอยู่แล้วว่าในยุคแรกๆที่เริ่มมีการใช้งานโทรศัพท์มือถือนั้นมีหลายแบรนด์หลายยี่ห้อมากที่ออกมาไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Nokia หรือแม้แต่ยี่ห้อ Samsung รวมถึงยี่ห้อ Ericsson เป็นต้น

หลังจากนั้นโทรศัพท์มือถือก็มีการพัฒนามาเรื่อยๆส่วนราคาจากที่ราคาออกใหม่ๆนั้นมีราคาที่สูงมากก็มีการปรับราคาให้ลดต่ำลงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อยากจะใช้งานแต่ไม่ได้มีกำลังซื้อเยอะมากนัก

    หลังจากที่แบรนด์หรูอย่าง iPhone ผลิตออกมาจำหน่ายก็ทำให้ผู้คนนั้นหันมาใช้โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone กันมากขึ้นถึงแม้ว่าจะมีราคาแพงก็ตามและในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าโทรศัพท์มือถือบางยี่ห้อที่เคยโด่งดังในอดีตนั้นกับไม่ได้รับความนิยมแต่กลับมีโทรศัพท์ใหม่แบรนด์ใหม่ๆออกมาเพิ่มมากขึ้นและราคานั้นก็สามารถจับต้องได้ถ้าเป็นระบบปฏิบัติการ Android ที่สามารถใช้งาน Social Media ได้อย่างหลากหลาย 

       ซึ่งในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าโทรศัพท์มือถือที่ได้รับไม่ค่อยได้คุ้นชินชื่อมากนักแต่กลับโด่งดังในต่างประเทศอย่างละสุดทางประเทศจีนก็ได้มีการออกสมาร์ทโฟนแบรนด์ใหม่ออกมาซึ่งกำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลกเช่นเดียวกันเพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สามารถใช้งานเหมือนกับมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นแล้ว

ราคายังสามารถจับต้องได้คุณภาพก็ดีมากอีกด้วยสำหรับแบรนด์ที่เรากำลังพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ก็คือโทรศัพท์มือถือยี่ห้อแบรนด์เสี่ยวหมี่ซึ่งฐานการผลิตนั้นอยู่ประเทศจีนและเจ้าของแบรนด์ก็เป็นคนจีนเช่นเดียวกัน

        โดยล่าสุดเสียงมีได้ออกโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ซึ่งเป็นรุ่นประจำปี 2021 โดยจะนำมาวางขายในประเทศไทยในราคาเพียงแค่ 4499 บาทเท่านั้นซึ่งโทรศัพท์รุ่นใหม่ของ Xiaomi นี้เป็นรุ่น Xiaomi redmi 9C   ความสามารถ

และคุณสมบัติของ Xiaomi รุ่นนี้นั้นเป็นรุ่นที่มีกล้องหน้าถึง 5 ล้านพิกเซลในขณะที่กล้องหลังก็มีให้ถึง 3 ตัวอย่างยิ่งกับคนที่นิยมการถ่ายรูปโดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถใช้ในการถ่ายภาพ Portrait ได้ด้วย

       นอกจากนี้ตัวเครื่องของสิวมีรุ่นนี้นั้นยังมีหน้าจอที่มีความกว้างถึง 6.5 3 นิ้วเลยทีเดียวและที่สำคัญยังมีระบบถนอมสายตาให้ด้วยซึ่งคุณสมบัติอื่นๆเราสามารถไปเช็คเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Xiaomi โดยตรงจะเห็นได้ว่าในเว็บไซต์ Xiaomi และมีโทรศัพท์หลายรุ่นของ Xiaomi มาก

ซึ่งราคานั้นไม่แพงอย่างที่คิดอย่างไรก็ตามถ้าหากใครสนใจ Xiaomi redmi 9C ก็สามารถที่จะเตรียมเงินไว้ได้เพราะว่าถูกนำมาวางขายในประเทศไทยแล้วตามร้านขายโทรศัพท์มือถือทั่วไปซึ่งมีให้เลือกด้วยกัน 3 สีได้แก่สีเทาสีฟ้าและสีส้ม 

 

สนับสนุนโดย.  สมัคร Gclub