พีดี วันฮันเดร็ด แบล็กออร์เนต

admin   พฤศจิกายน 1, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

พีดี วันฮันเดร็ด แบล็กออร์เนต เรื่องราวที่น่าสนใจต่างๆมากมาย  ที่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสิ่งมีชีวิตและสิ่งไม่มีชีวิตเองก็ตาม  แน่นอนว่าโลกของเราในยุคปัจจุบันนี้เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก

 

 

โดยเฉพาะการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเพิ่มมากขึ้น  ทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปได้อย่างรวดเร็ว แม้แต่วิถีชีวิตของคนในแต่ละพื้นที่ก็เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามในวันนี้เรื่องราวที่เราจะพูดถึงก็เป็นเรื่องราวของเทคโนโลยี  หากคุณอยากจะรู้ว่ามันเป็นเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนไปทำความรู้จักมันพร้อมกันเลยดีกว่า

อย่างที่เราได้พูดไปข้างต้นว่า  มีเรื่องราวมากมายหลายเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราแล้วมันก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยโดยเฉพาะเรื่องราวของเทคโนโลยี  เทคโนโลยีที่เรานำมาใช้ในปัจจุบันมีความทันสมัยเป็นอย่างมากมาย  ได้รับการพัฒนามาจากเทคโนโลยีในอดีต

หรือว่าบางเทคโนโลยีก็เป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาใหม่  คุณรู้หรือไม่ว่าถึงแม้ในยุคปัจจุบันนี้  จะไม่มีการทำสงครามกันแล้วแต่มันก็ยังมีบางประเทศที่ทำสงครามในประเทศอยู่  แน่นอนว่าการนำเทคโนโลยีทางทหารเข้ามา  เพื่อใช้ในการป้องกันประเทศ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว 

อย่างไรก็ตามในวันนี้เรื่องราวที่เราจะพูดถึงเป็นเทคโนโลยีทางทหารอัจฉริยะ  ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเรื่องดังกล่าวนั้นมีชื่อว่า พีดี วันฮันเดร็ด แบล็กออร์เนต นั่นเอง มองแว๊บแรก  อาจจะคิดว่าเป็นโมเดลเครื่องบินแบบใหม่ กันใช่ไหม ที่จริงแล้วมัน

  ก็คือโดรนที่มีน้ำหนักเบาหวิว  และมีขนาดเล็กจิ๋วเพียง 2.5 คูณ 10 cm เท่านั้นที่อยู่ชอบแบบไหนก็ตามติดชีวิตคุณได้เหมือนเป็นเจ้ากรรมนายเวร ตั้งระบบอินฟาเรดตรวจจับ  ความร้อนและการเคลื่อนไหวมาในตัวทำให้ระบบพิกัดและจำนวนคนทั้งกลางวันกลางคืนได้แม่นเป๊ะเลยล่ะ 

นอกจากนี้ยังบินได้เร็วถึง 18 กิโลเมตรต่อชั่วโมงส่งได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอสุดความชัด  มีการแสดงผลบนหน้าจอแบบ Real Time มายังหน้าจอบนรีโมทคอนโทรนเกือบ 2 กิโลเมตรช่วยลดความเสี่ยง  เมื่อต้องออกตะเวนสัมพันธ์กันเป็นอย่างดีโดยมีขุมพลังในการบินแต่ละครั้งหน้าสูงสุดถึง 25 นาที

สุดยอด ขนาดนี้และคงอยากมีไว้ใช้งานสักเครื่อง  เพื่อจะได้เอาไว้ส่องว่าคนที่แอบปลื้มว่าโสด 100% หรือเปล่าไง แน่นอนว่า  ถ้าหากว่าเราได้มีการนำเทคโนโลยีดังกล่าวนี้มาใช้ในการทหาร จึงละก็มันคงเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆเลยทีเดียว  มันจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันประเทศของเราได้มาจริง  อย่างไรก็ตามนอกจากสิ่งที่เราได้กล่าวไปนี้ก็ยังมีเทคโนโลยีอื่นอีกมากมายที่มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน 

 

สนับสนุนโดย.   gclub ทดลองเล่นฟรี