ที่เก็บไฟล์หรือแหล่งเก็บไฟล์ใช้งานง่ายๆและฟรี

admin   ตุลาคม 7, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

ที่เก็บไฟล์หรือแหล่งเก็บไฟล์ การเก็บไฟล์ที่สำคัญนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ซึ่งในการที่เราเก็บไฟล์ไว้ในคอมของเรานั้นก็เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่นั้นทำกัน แต่ถ้าคอมของเราเกิดพังหรือเกิดความเสียหายขึ้น ไฟล์สำคัญของเราก็อาจจะหายได้เช่นกัน ซึ่งก็จะมีวิธีในการที่เราจะใช้เก็บไฟล์ต่างๆมากมาย

ที่ทำให้เราสามารถเปิดดูหรือเรียกดูได้เมือคอมพิวเตอร์ของเราเสียหาย และแหล่งที่เก็บไฟล์แหล่งนี้ยังเป็นแหล่งที่เราสามารถทำการใช้งานการเก็บไฟล์ได้ฟรีๆได้พื้นที่การเก็บที่เยอะ

 

โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องเสียตังด้วย ซึ่งก็จะมีแอพหรือเว็บต่างๆที่เราสามารถใช้ในการเก็บไฟล์ต่างๆของเราได้มากมาย โดยที่เราไม่ต้องกลัวว่าไฟล์งานต่างๆของเราจะหายเลย โดยที่จะมีแหล่งที่เราสามารถเก็บไฟล์ต่างๆได้ดังนี้เลย

  1. Degoo

จะเป็นแหล่งที่เราสามารถทำการเก็บไฟล์ได้มากเลย ซึ่งพื้นที่ที่ให้เราทำการเก็บข้อมูลนั้นมีมากถึง100 GB เลย โดยที่ให้เรามาแบบฟรีๆเลย และในขั้นตอนการสมัครเข้าไปใช้งานนั้นเราก็สามารถทำการสมัครได้ง่ายๆเลย ซึ่งDegooนี้เราจะสามารถฝากไฟล์ต่างๆและทำการโหลดกลับคืนมาได้ง่ายมากๆ

โดยที่เราไม่ต้องกลัวว่าไฟล์ของเราจะหาย หรือมีพื้นที่ในการฝากไฟล์ของเราไม่เพียงพอเลย หรือเมือพื้นที่ในการฝากไฟล์หรือเก็บไฟล์ของเรานั้นไม่พอ เราก็สามารถที่จะซื้อพื้นที่ในการฝากเพิ่มได้ด้วย

  1. Mega

เป็นแหล่งการเก็บไฟล์ที่ทำให้ไฟล์ของเรามีความปลอดภัยมากๆ เพราะว่าการที่เราเข้ามาทำการเก็บไฟล์ที่นี้ไฟล์นั้นการส่งไฟล์ต่างๆจำเป็นที่จะต้องใช้รหัสที่เราส่งไปให้ และพื้นที่ที่ให้เราสามารถเก็บไฟล์นั้นมีมาถึง50 GB และเราสามารถที่จะใส่รหัสในการเปิดแอพได้ด้วย นอกจากนี้การใช้งานและการสมัครของMegaนี้ยังสามารภที่จะใช้งานและสมัครได้ง่ายๆเลย ซึ่งจะมีทั้งแอพในมือถือและในคอม

  1. Google Drive

เป็นแหล่งการเก็บไฟล์ที่เราสามารถใช้งานการส่งไฟล์การเก็บไฟล์ รูปภาพ เพลงต่างๆ ได้ง่ายๆ ซึ่งในการที่เราจะทำการเก็บไฟล์นั้น Google Drive จะให้มาแค่เพียง 15 GB ซึ่งส่วนใหญ่จะมีไว้ทำการจัดเก็บไฟล์เอกสาร การทำการเก็บไฟล์ และการส่งไฟล์ที่ไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่มาก ซึ่งGoogle Drive เราสามารถที่จะทำการใช้ในเว็ป หรือทำการโหลดแอพมาใช้ก็ได้ และเรายังสามารถที่จะทำการแก้ไฟล์ในแอพได้เลยด้วย

 

ได้รับการสนับสนุนโดย.    gclub slot เล่นผ่านเว็บ