ปี 64 บมจ. อนันดา เตรียมเปิดโครงการใหม่ โดยมุ่งเน้นตลาดคอนโด ด้วยโครงการ 2.4 หมื่นล้าน

admin   สิงหาคม 11, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

อนันดา เตรียมเปิดโครงการใหม่ ในปีพ.ศ. 2564 นี้  เป็นปีที่ตลาดโรงแรมและตลาดคอนโดกำลังขยายอย่างต่อเนื่องซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านโรงแรมยักษ์ใหญ่ 3 กลุ่มด้วยกันได้มีการออกมาเปิดเผยถึงการขยายตลาดภายในปีนี้ซึ่งจะมีการขยายตลาดของโรงแรมไปสาขาทั่วโลก

      ในขณะเดียวกันตลาดของคอนโดก็มีการขยายเช่นเดียวกัน  เพราะผู้บริหารของ  บมจ. อนันดาไม่ออกมาเปิดเผยโครงการใหม่ของ บมจ. อนันดา ว่าในปีนี้นั้นจะมีการเปิดโครงการใหม่ๆขึ้นมาภายใต้การดูแลของบมจ. อนันดา ซึ่งโครงการใหม่ที่ว่านี้จะเป็นโครงการที่มุ่งเน้นการเข้าไปตะลุยธุรกิจตลาดคอนโดโดยมีงบประมาณสำหรับโครงการนี้อยู่ที่ 2.4 หมื่่นล้านบาท

       สำหรับโครงการใหม่ที่ทาง บมจ. อนันดา กำลังโครงการอยู่นี้จะมุ่งเน้นเกี่ยวกับการพัฒนาชุมชนเมืองเป็นหลัก เพราะในตอนนี้จะเห็นได้ว่า ในกรุงเทพมหานครของเรานั้น มีการเปิดรถไฟฟ้าขึ้นมาหลายสาย เป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับคนทำงานในเมืองกรุงเป็นอย่างมาก 

     ดังนั้น ทางด้านผู้บริหารของ บมจ. อนันดา จึงจะมีการเข้ามาทำโครงการเกี่ยวกับการสร้างคอนโดมากขึ้น โดยจะหาทำเลที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้า ซึ่งแผนการนี้มีการวางไว้อยู่ที่ 5 โครงการด้วยกัน และวงเงินในการทำโครงการใหม่เหล่านี้นั้นมีการกำหนดเอาไว้เป็นจำนวนเงินสูงถึง 2.4 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว 

         สำหรับตลาดการซื้อ-ขายคอนโดในเมืองกรุงนั้น อนันดา เตรียมเปิดโครงการใหม่ คาดว่าจะมีการฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว เพราะคนส่วนใหญ่ที่ทำงานในกรุงเทพนั้น จำเป็นต้องหาที่อยู่อาศัยและถ้าหากมีที่พักเช่น คอนโด อยู่ติดกับรถไฟฟ้าจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ซื้อมายิ่งขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นตัวจูงใจในการที่ลูกค้าจะติดสินใจในการซื้อคอนโดนั่นเอง

       อย่างไรก็ตามหากโครงการเปิดตัวขึ้นมา ทางบริษัทก็จะมีการตระตุ้นยอดขาย ด้วยการออกแคมเปญเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าหันมาสนใจซื้อคอนโดของโครงการ ซึ่งตอนนี้ทางด้านผู้บริหารและพนักงานทุกคนของ บมจ. อนันดา ก็พร้อมมากที่จะเตรียมรับมือกับลูกค้าด้วยการสรรหาแคเปญเพื่อนำมาเสนอให้กับลูกค้าให้สนใจที่จะซื้อคอนโด  ซึ่งคอนโดทุกโครงการจะมีแคมเปญที่กระแทกใจลูกค้าอย่างแน่นอน

     แน่นอนว่าทางผู้บริหารของ บมจ. อนันดา รับทราบเรื่องปัญหาของสถานการณ์เศรษฐกิจของไทยในตอนนี้ได้เป็นอย่างดี แต่ทางผู้บริหารก็เชื่อว่า ในอนาคตเศรษฐกิจจะดีขึ้นอย่างแน่นอน และนี่คือการเตรียมตัวรับความเปลี่ยนแปลงในอนาคตเอาไว้ เป็นงานที่ท้าทายอย่างหนึ่งว่าจะมีการบริหารการจัดหารธุรกิจคอนโด ให้ก้าวผ่านปัญหาในช่วงเวลาไปได้หรือไม่ ซึ่งแคมเปญใหม่ที่จะนำเสนอกับลูกค้าจะมีการเปิดตัวพร้อมกันห้าโครงการในวันที่ 5 เดือนมีนาคมนี้อย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนโดย.   แจ้งฝาก-ถอน ufabet