พื้นที่ทดสอบเซมิปาลาจินส์

admin   กรกฎาคม 7, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

ธรรมชาติได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์ใจขึ้นมามากมาย  พื้นที่ทดสอบเซมิปาลาจินส์ นักวิทยาศาสตร์ได้ศึกษา การกำเนิดเกี่ยวกับวิวัฒนาการของโลก  เพื่อพัฒนาการของมนุษย์ด้วยกันเอง  เพื่อพัฒนาการของสัตว์ชนิดต่างๆที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเรามากมายให้เราได้ศึกษากันแน่นอนว่าจากการศึกษาสิ่งต่างๆแล้ว

ก็เป็นเรื่องยากอีกทีนักวิทยาศาสตร์นั้นจึงสามารถอธิบายออกมาให้บุคคลทั่วไปอย่างเราได้สามารถเข้าใจด้วยการศึกษาอาชีวะยากแล้วแต่การสื่อสารออกมาและอธิบายให้กับผู้อื่นได้รู้ด้วยนั้นเป็นเรื่องที่ยากเอามากๆเลยก็ว่าได้

ธรรมชาติคือสิ่งที่สวยงามธรรมชาตินั้น สามารถช่วยบำบัดจิตใจของมนุษย์อย่างเราได้ด้วยธรรมชาติไม่จัดสรรและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆขึ้นมาแต่มนุษย์อย่างเรานั้นก็เป็นผู้ทำลายให้ธรรมชาติขาดความสมดุลไปคุณรู้จักกัมมันตรังสีหรือไม่แน่นอนเพราะบางคนก็รู้จักบางคนก็ไม่รู้จักก็มันตรังสีมีประโยชน์มากมาย

เรานำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าแต่ทว่ามันก็มีโทษเช่นเดียวกันเพราะถ้าหากมันเกิดการด้วยอะไรขึ้นมาไม่ใช่แค่มนุษย์อย่างเราที่ได้รับผลกระทบจากธรรมชาติที่อยู่เราคาสิ่งมีชีวิตอื่นๆอีกมากมายที่จะได้รับผลกระทบจากมัน

พื้นที่ทดสอบเซมิปาลาจินส์ ซึ่งในวันนี้ว่าจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสถานที่ที่เต็มไปด้วยรังสี ตั้งขึ้นในปี 1947 เป็นสถานที่สำหรับทดสอบอาวุธนิวเคลียร์ในช่วงสงครามเย็นของสหภาพโซเวียตตั้งแต่ปี 1949 จนถึงปี 1989 ตั้งอยู่บนที่ราบในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคาซัคสถานพวกเขาได้ทดสอบอาวุธนิวเคลียร์จำนวนทั้งหมดทั้งสิ้น 456 ครั้งเลยทีเดียวและจากที่สหภาพโซเวียตล่มสลายในปี 1991

ก็ได้เกิดการประท้วงโดยกลุ่ม nevada เซมิปาลาจินส์กว่าพันคน เพื่อเรียกร้องให้ยุติบทบาทของสถานที่แห่งนี้สุดท้ายประธานาธิบดีของคาซัคสถานในขณะนั้นก็ได้สั่งปิดสถานที่แห่งนี้อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 สิงหาคมปี 1991 ใต้พื้นดินแห่งนี้ยังคงมีวัตถุกัมมันตรังสี

ดยเฉพาะผลงานเป็นจำนวนมากต่อการตกอยู่ในเงื้อมมือของผู้ก่อการร้ายซึ่งมีการเทคอนกรีตพิเศษลงไปในหลุมทดสอบเพื่อติดตามตลอดการแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเรื่องราวจะ Happy Ending สักทีเดียวก็ยังมีประชาชนโดยรอบจำนวน 1 ใน 3 ที่ยังคงได้รับผลกระทบจากสารพิษตกค้างนี้

สำหรับสารเคมีหรือว่ากัมมันตรังสีนั้นเราอยากจะให้ทุกคนได้ศึกษาเกี่ยวกับเรื่องราวพวกนี้เพราะต่อให้เราจะไม่ได้อยู่ไกลมันหรือมันจะเป็นเรื่องที่ห่างไกลเรามากๆ แต่ถ้าว่าถ้าหากเรารู้ไว้มันก็เป็นเดือนที่ดีเพราะหากเราบังเอิญไปเจอมันดูอะไรเขาเราจะได้มีวิธีรับมือที่ดีกว่าคนอื่นสุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตามอย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้น 

แล้วว่าไม่มีอะไรที่ให้ประโยชน์แก่เราอย่างเดียวที่ให้ประโยชน์มาโทษหรือว่าอันตรายที่เกิดจากมันก็มีมากด้วยเช่นเดียวกัน 

 

สนับสนุนโดย.    gclub casinoทดลองเล่น