ชาว tiktok สามารถสวมบทตัวละครในอนิเมะ Attack on Titan และใช้เอฟเฟคได้แล้ว

admin   พฤษภาคม 21, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

         มีการรายงานข่าวออกมาว่าในขณะนี้อนิเมะชื่อดังในยุคนี้อย่างเรื่อง Attack on Titan หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในนามของผ่าพิภพไททันได้มีการร่วมมือกันกับ Application  tiktok ซึ่งเป็น Application ชั้นนำระดับโลกอยู่ในตอนนี้ได้มีการสร้าง Content ขึ้นมาเพื่อยกระดับความสนุกให้กับบรรดาชาวโซเชียลที่มีการเข้ามาใช้ platform ของ  tiktok  

        ด้วยการรังสรรค์ประสบการณ์ที่พิเศษและแปลกใหม่ให้กับชาวโซเชียลโดยเฉพาะซึ่งประสบการณ์นี้มีการจับมือกันระหว่างการ์ตูนอนิเมะ และ Application  tiktok  ซึ่งผู้ที่ใช้งาน App  tiktok  จะได้รับความบันเทิงในการใช้งานบนแพลตฟอร์มนี้เกี่ยวกับการใช้ Effect ในตัวการ์ตูน Attack on Titan ซึ่งแน่นอนว่ามีลิขสิทธิ์ที่สามารถทำได้ที่ติ๊กต๊อกที่เดียวเท่านั้น 

      สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการ์ตูนอนิเมะไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนชาติไหนๆทั่วโลกจะสามารถที่จะเข้าถึงบทบาทของตัวการ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบได้เนื่องจากว่าทาง tiktok  นำตัวการ์ตูนอนิเมะมาไว้ในแบบฟอร์มของ tiktok  แล้วให้ผู้ใช้งาน tiktok  เข้าไปสวมบทบาทตัวละครที่ตนเองชื่นชอบหรือเรียกว่าตัวละครในอนิเมะที่ตนเองโปรดปรานโดยสวมบทบาทเป็นตัวเอง

    หลังจากนั้นก็ทำการแต่งเอฟเฟกต์ให้กับตัวการ์ตูนของตนเอง  อย่างไรก็ได้ซึ่งในแคมเปญนี้มีการเปิดตัวพรีเซนเตอร์เป็นนักร้องชื่อดังอย่างวงพีสะเดิด  โดยเขานั้นได้เป็นผู้ใช้งานคนหนึ่งที่มีการใช้งาน Application tiktok   และเป็นคนที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนอนิเมะเป็นอย่างมากเลยทีเดียวซึ่งเขานั้นเป็นตัวแทนของคนไทยซึ่งตัวละครที่เขาได้มีการเข้าไปสวมบทบาทนั้นเป็นตัวละครอนิเมะของเรื่องผ่าพิภพไททัน  โดยนำมาโชว์ใน tiktok  เพื่อเป็นการเริ่มต้นกิจกรรมนี้ให้ชาวโซเชียลได้ดู 

          อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตลาดอนิเมะนั้น  จะเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มแพกลุ่มที่ชื่นชอบการ์ตูนอนิเมะนั้นก็มีมากและชื่นชอบอย่างเหนียวแน่นซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ประเทศไทยเท่านั้นแต่มีคนหลายประเทศจากทั่วโลกต่างก็ชื่นชอบอนิเมะด้วยกันทั้งนั้นทำให้อุตสาหกรรมอนิเมะนั้นสามารถสร้างกำไรและรายได้ให้กับวงการอนิเมะได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

        โดยจุดเริ่มต้นส่วนใหญ่นั้นมาจากประเทศญี่ปุ่นที่ชื่นชอบเป็นพิเศษดังนั้นเมื่อเห็นว่าสามารถทำกำไรเกี่ยวกับตลาดอนิเมะได้ทาง tiktok จึงได้ร่วมลงทุนกับทาง Content Anime เพื่อสร้างสรรค์ผลงานในโลกโซเชียลซึ่งหลังจากที่มีการเปิดตลาดอุตสาหกรรมอนิเมะปี 2019 ก็ได้รับความนิยมจากคนโซเชียลเป็นอย่างมากเลยทีเดียวดังนั้นในตอนนี้ไม่มีการจัดกิจกรรมขึ้นมาเพื่อให้คนที่ใช้งานแอพพลิเคชั่นออกนั้นได้ร่วมสนุก  และเป็นการเพิ่มกระแสความนิยมกันใช้งาน Application tiktok   

        ซึ่งในขณะนี้อนิเมะที่ได้รับความสนใจเป็นพิเศษและโด่งดังไปทั่วโลกก็คืออนิเมะเรื่อง Attack on Titan ดังนั้นจึงได้นำอนิเมะเรื่องนี้มารังสรรค์ผลงานในรูปแบบที่คนใน Social Media ที่เล่น Application  tiktok  อยากจะลองแต่งตัวให้กับตัวละครให้กับอนิเมะดังกล่าวโดยสมมติบทบาทว่าเป็นตัวเองหลังจากนั้นก็มีการถ่ายภาพหรือโพสต์เป็นคลิปวีดีโอร่วมสนุกกับทาง tiktok ซึ่งสามารถส่งเพื่อลุ้นรางวัล โดยส่งได้ถึง 14 เดือนพฤษภาคม นี้

 

สนับสนุนโดย   Gclub ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ