แอพพลิเคชั่นติดตามตัวเมื่อต้องการติดตามว่าลูกเราอยู่ที่ไหน

admin   มีนาคม 22, 2021   ไม่ให้ใส่ความเห็น

   

     เดี๋ยวนี้ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆที่ก้าวเข้ามาทำให้เรานั้นสามารถที่จะทำการตรวจสอบได้ว่า บุคคลที่เราอยากจะรู้ว่าอยู่พื้นที่ไหนนั้นอยู่ตรงส่วนไหนในประเทศไทยโดยสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ได้ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึง Application ที่มีอยู่ในปัจจุบันที่สามารถดาวน์โหลดและสามารถติดตามตัวได้ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ตาม 

     สำหรับแอปพลิเคชันที่จะแนะนำต่อไปนี้นั้นจะเป็น Application ที่จะต้องมีการดาวน์โหลดไว้ที่โทรศัพท์มือถือและต้องมีการลงทะเบียนหลังจากนั้นถึงจะสามารถเช็คพื้นที่การใช้งานของคนปลายทางได้ว่าเขาอยู่ในพื้นที่ไหนซึ่งถ้าหากใครสนใจก็สามารถที่จะดาวน์โหลดเก็บไว้ทั้งจากในเครื่องของตนเองและเครื่องของคนที่เราต้องการติดตามได้

     โดยถ้าหากใครมีบุตรหลานที่อยู่ในช่วงของวัยรุ่นและอยากที่จะเช็คว่าลูกหลานของตนเองนั้นอยู่ที่ไหนเพื่อความสบายใจของผู้ปกครองก็สามารถที่จะใช้โทรศัพท์มือถือของลูกหลานของเรานั้นดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นนี้และเราก็จะสามารถวางใจได้ว่าลูกหลานของเรานั้นจะปลอดภัยจากการที่เราจะเช็คพื้นที่การใช้งานของเขาเป็นระยะได้นั่นเอง

       Application อันแรกที่มีคนใช้งานกันเยอะมากๆนั่นก็คือ Find My iPhone Application นี้จะมีข้อเสียตรงที่ว่าจะใช้ได้เฉพาะกับโทรศัพท์มือถือที่เป็นโทรศัพท์ยี่ห้อของ iPhone เท่านั้นสามารถที่จะทำการเช็คพื้นที่ของคนปลายทางก็ได้หากครั้งตัวเราเองและคนไปทางนั้นได้มีการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ไว้

และมีการลงทะเบียนใช้ร่วมกันเอาไว้อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นการติดตามหาโทรศัพท์มือถือของเราหาโทรศัพท์มือถือหายก็เช็คจากข้อมูลตรงนี้ได้ซึ่งข้อมูลนี้เราสามารถเช็คตำแหน่งได้แบบ Real Time ดังนั้น Application นี้จึงเหมาะกับการดาวน์โหลดไว้สำหรับการติดตามตัวหรือติดตามโทรศัพท์มือถือหายนั่นเอง 

          Application ที่ 2 นั้นก็คือ Life 360   ว่ากันว่าสำหรับแอปพลิเคชันนี้เมื่อมีการดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราสามารถที่จะเช็คได้ตลอดเวลาเลยว่าลูกหลานของเราอยู่ที่ไหนหรือคนที่เราต้องการ 3 ตัวนั้นอยู่ที่ไหนซึ่ง Application นี้นับได้ว่าเป็น Application ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมากเพราะสามารถที่จะตามหาติดตามได้อย่างแม่นยำมากเลยทีเดียวดังนั้นไม่ว่าจะเป็นมือถือหายหรือว่าคนหายก็สามารถที่จะใช้งาน Application นี้เช็คได้หากมีการดาวน์โหลดไว้ที่ตัวเครื่อง

          ยังมีอีกมากมายหลาย Application ที่เป็น Application สำหรับการติดตามตัวไม่ว่าจะเป็น   Application find my friend   หรือ Glympse  รวมถึง Application Google Map ก็สามารถติดตามพื้นที่การใช้งานของบุคคลอื่นได้เช่นเดียวกัน

       แต่อย่างไรก็ตามแต่หากต้องการมีการใช้งาน Application เหล่านี้คุณจะต้องมีโทรศัพท์มือถือที่รองรับกับ Application เหล่านี้และต้องดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งานก่อนจึงจะต้องมีการใช้ผ่านสัญญาณอินเตอร์เน็ตดังนั้นถ้าหากสนใจ Application ไหนก็ศึกษารายละเอียดของการใช้งานและดาวน์โหลดมาใช้งานได้เลย

 

สนับสนุนโดย.    www.ufabet.com ลูกค้าลองเข้าผ่านลิ้งนี้นะค่ะ