อินสตาแกรม

admin   กันยายน 14, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

อินสตาแกรม  เป็นการสื่อสารอีกรูปแบบหนึ่งที่ใช้โปรแกรมแบ่งปันโชว์รูปภาพ  ให้คนเข้ามาติดตามรวมทั้งโปรแกรมขายสินค้า

อินสตาแกรมที่ฉันติดตาม  ที่พูดถึงคือเป็นอินสตาแกรมที่ติดตามดาราที่ตัวเองชอบ  และชอบหลายคนก็ติดตามหลายคนได้ในเวลาเดียวกัน  ติดตามดาราที่เราโปรดเราอยากรู้ความเคลื่อนไหวของดาราคนนั้น  ทำอะไรอยู่  โดยดาราเค้าจะตั้งอินสตาแกรมขึ้นเพื่อให้ FC

หรือกลุ่มแฟนคลับของเค้าเข้ามาดู  ดาราเขาจะลงรูปภาพว่าตอนนี้  ทำอะไรอยู่  ถ่ายละครเรื่องอะไร  กินอะไรอยู่  ไปเที่ยวไหนมา  บางทีดาราก็อัดเสียง อัดวีดีอาร์  ทักทายแฟนคลับทุกคน  แค่นี้เราก็ตื่นเต้น  เราก็ดีใจเหมือนเขาพูดกับเรา  เขาเห็นความสำคัญของเรา 

เป็นอะไรที่เราชอบทุกอย่าง  รวมทั้งเราได้เห็นการแต่งกายของดาราคนนั้น  ชุดบางชุดที่ดาราคนที่เราชอบใส่  เราก็ไปหาซื้อมาใส่เหมือนกัน  เป็นอะไรที่มีความสุขที่ได้ทำอะไรเหมือนคนที่เราชอบ  เป็นอะไรที่คนมองเราว่าบ้าดารา  แต่เราก็ไม่ว่านะเพราะเราไม่ได้บ้าดาราทุกคน 

เราบ้ากับดาราที่เราชอบเท่านั้น  ยิ่งบางวันดาราเขาลงรูปที่เราดูแล้วเราว่าน่ารัก  แต่บางกลุ่มดูแล้วบอกว่าทุเรศ  มาพิมพ์ต่อว่าคนที่เราชอบ  เราเองให้เขาไม่ต้องมาติดตามให้ออกจากกลุ่มไป  ไม่ชอบก็ไม่ต้องมาติดตามก็จบ  เพราะความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน 

แต่ก็แปลกอินสตาแกรมก็ทำให้เราแอบส่องคนที่เราไม่ชอบเหมือนกันนะ  ไม่ใช่ดาราเป็นคนปกติทั่วไป  ที่เคยมีปัญหากับเรา  ก็แค่เข้าไปดูว่าเธอไปไหนทำอะไรอยู่  สุขสบายดีหรือไม่  ที่ไปดูไม่ใช่ห่วงอะไรแค่อยากรู้ธรรมดาอยากเห็นความเป็นอยู่เท่านั้นไม่ได้ว่าจะเข้าไปแสดงความคิดเห็นอะไร 

เหมือนกับดาราที่เราชอบเราจะเข้าไปกดไลด์  กดแชร์ เก็บรูปภาพบางรูปภาพที่เราประทับใจไว้  เรารู้ประวัติของดารามากกว่าเพื่อนร่วมงานอีก  รู้ว่าเขาจะไปไหนวันนี้  กำลังอยู่ที่ไหน  ถ้าอยู่ใกล้พอที่เราจะเดินทางไปหาได้เราจะไปให้กำลังใจ  ถึงแม้นว่าเราจะอยู่ไกลมากเหมือนมดตัวหนึ่งก็ตาม  มันเป็นอะไรที่เราภูมิใจที่ยังมีอีกหลายคนชื่นชอบเหมือนเรา

เราคงต้องขอบคุณอินสตาแกรมนะที่ทำให้เราได้ติดตามดาราที่เราชื่นชอบ  ที่ทำให้เราเห็นความรุ่งเรืองความโด่งดัง  มันไม่ใช่เรื่องผิดอะไร  ดาราก็ต้องการให้แฟนคลับติดตามหลายคนเช่นกัน  เป็นการเช็คความดังของตัวเอง  กับเราที่เป็นคนติดตาม  ก็อยากเห็นว่าคนที่เราชอบทำอะไรอยู่  แค่เป็นแฟนคลับติดตาม  ไม่ใช่ต้องการครอบครอง  

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   เว็บพนันบอล ฝากขั้นต่ำ100