Line play

admin   เมษายน 1, 2020   ไม่ให้ใส่ความเห็น

Line play อ่านว่า ไลน์เพลย์ เป็นเเอปพลิเคชั่นเกมเกมหนึ่ง ที่เป็นของไลน์ ซึ่งเกมไลน์เพลย์นี้ เเต่ก่อนคนนิยมเล่นกันมากที่สุด โดยใช้อินเตอร์เน็ตในการเล่น เพราะสมัยก่อน ไลน์เเละเกมต่างๆของไลน์ เป็นที่เล่นยอดฮิตมาก เพราะมีเเต่เกมสนุกๆไห้เล่น เเละภาพที่สวยเป็นเอนนิเมชั่นที่สมจริง ซึ่งในไลน์เพลย์ ถ้าจะโหลดมาเล่น ก็สามารถโหลดมาเล่นได้เลย เป็นเเอปพลิเคชั่นไห้ดาวน์โหลดฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

สำหรับการดาวน์โหลดที่เสร็จสมบูรณ์เเล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการสมัครไลน์เพลย์ ซึ่งสมัครง่ายมาก สมัครตามวิธีที่เขาไห้มา พอสมัครเข้าไป เขาก็จะมีไห้ตั้งชื่อ เเละมีหน้าตาไห้เรากำหนดเองตามใจชอบ เเละทรงผมที่มีหลากหลายทรง ตา หู จมูกปากอะไรก็มีหมด เเม้เเต่กระทั่งเเก้ม ก็สามารถเลือกได้ว่าจะเอาสีชมพูเข้มหรือโทนนู๊ดๆไหมก็ได้ เลือกสีผิว ตามใจชอบ ดำมาก ขาวมาก หรือสีผิวกลางๆก็เลือกได้เลย

เเล้วเเต่ตัวเรากำหนดเอง ส่วนเรื่องเสื้อผ้าพอเข้าไปก็จะมีเเค่เสื้อยืดกับกางเกงที่เราได้ฟรี พอเข้าไปเเล้ว จะมีบ้านไห้เรา1หลัง ภายในบริเวณบ้าน ก็จะมีกล่องจดหมายที่เวลามีภารกิจอะไร ไลน์เพลย์จะเเจ้งเข้ามาทางจดหมายไห้เราไปเข้าร่วมในเเคมเปญนั้นๆ ไลน์เพลย์ เป็นเเอปพลิเคชั่นเกม

 เป็นเกมที่สามารถสื่อสารได้กับคนทั่วโลก เพราะเข้าไปเเล้ว ก็จะมีห้องไห้ได้เจอกับเพื่อนๆหลากหลายเชื้อชาติ มีทั้งคาเฟ่ สวยสาธารณะ เเละห้องอื่นๆอีกมากมายตามที่ไลน์เพลย์ได้อัปเดต พิมพ์คุยกันได้ผ่านตรงนั้น เเละผ่านเเชทส่วนตัวได้ ในเมื่อเข้าไปเเล้ว ก็จะมีการไฮไฟท์กับเพื่อนๆทุกคน พอเราไฮไฟท์กับคนนั้น เราก็จะได้ตัง โดยตังนั้น เป็นเพชร ที่จะสามารถนำไปซื้อของอื่นๆได้ ตังที่ได้เยอะ ก็มาจากส่วนนี้นั่นเอง

ส่วนของบริเวณบ้าน ก็จะมีของไห้ตกเเต่งบ้าน เเต่ก็ต้องซื้อโดยการใช้เพชร หรือจะซื้อของทีละอย่างก็ได้เเล้วเเต่เราจะเลือกตกเเต่งห้องของเราเอง เราสามารถพักผ่อน หรือ รดน้ำต้นไม้ หรือไปเที่ยวบ้านของคนอื่นๆได้ ช่วยกันปัดกวาดเช็ดถูบ้านเพื่อน เราก็จะได้ตัง

 อีกทั้ง เรายังส่งของต่างๆไห้เพื่อนอีกก็ได้ หรือ ซื้อเสื้อผ้าไห้กับตัวเราเอง เเละซื้อเเว่นตาอะไรก็ซื้อได้เลย ยังมีกิจกรรมไห้ร่วมสนุกกับไลน์เพลย์มากมายในเเต่ละวัน เเละการเเชทพูดคุยกับเพื่อนๆ เเอดเพื่อนได้ คุยได้ ไปเที่ยวบ้านกันได้ เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถติดต่อได้กับคนทั่วโลก เเละมีรูปเเบบเกมที่น่ารักเเละสนุกสนาน