Author Archives: admin

พยาธิปากขอ

แน่นอนว่ามีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมามากมายบนโลกของเรา พยาธิปากขอ  และนอกโลกของเราสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้นมันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาบนโลกของเราแล้วมันเกี่ยวข้องกับการทดลองทางวิทยาศาสตร์สุดบ้าระห่ำ ที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อน แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นมามากมาย  บางอย่างมันก็เต็มไปด้วยความลึกลับความน่ามหัศจรรย์ใจต่างๆคุณรู้หรือไม่ว่าการที่สิ่งต่างๆจะสามารถเกิดขึ้นมาบนโลกของเราได้นั้น  มันต้องมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปแน่นอนว่าสำหรับเรื่องราวที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้นั้น  เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าศึกษาไม่น้อยเลยทีเดียวถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่ามันเกี่ยวข้องกับอะไร  และน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนก็ต้องลองศึกษาและติดตามมันพร้อมกัน  สำหรับเรื่องราวที่เรากำลังพูดถึงต่อไปนี้นั้น  เป็นธุรกิจเกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่าสิ่งมีชีวิตดังกล่าวนั้นมันคือตัวอะไรลองติดตามมันพร้อมกันแต่จะบอกไว้ก่อนตรงนี้เลยว่าสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงนั้นมันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการทดลองสุดบ้าระห่ำ    ที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้รับรู้มาก่อนเลยก็ว่าได้รู้ว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินผ่านหูผ่านตาบ้างแล้ว  มาพูดมาถึงขนาดนี้ทุกคนคงอยากจะรู้ว่าเราจะพูดถึงเรื่องอะไรถ้าอย่างนั้นจะไปทำความรู้จักกับสิ่งมีชีวิตที่เรากำลังจะพูดถึงเลยดีกว่า  มันมีชื่อว่าพยาธิปากขอที่ปากขอนั่นเอง ในปี 2012 ผู้เชียวชาญด้านพยาธิวิทยาได้ทำการศึกษาว่าระยะทางของมีความเชื่อมโยงอย่างไรกับการแพ้อาหารของมนุษย์ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว  จะเข้าสู่ร่างกายมนุษย์และสัตว์ต่างๆได้โดยการใช้ผ่านทางผิวหนังหรือไม่ก็การกินอาหารที่มีตัวอ่อนของมันเข้าไป  ซึ่งวิธีการใช้โปรแกรมฉายนั้นคือการนำพยาธิปากขอเข้าสู่ร่างกายของตัวเอง 2 วิธี วิธีแรก  คือการฉีดเข้าไปผ่านทางผิวหนังโดยตรงและวิธีการที่ 2 ก็คือการกลืนเข้าไปทางปากจากนั้น เขาก็คืนกล้องขนาดเล็กเข้าไป  เพื่อจะได้เห็นว่าพระเหล่านี้ทำอะไรกับร่างกายของเขาบางแต่เมื่อวันเวลาผ่านไปพระยาตากของเรานี้  ก็สร้างความเสียหายต่อร่างกายของเขามันทำให้เขาปวดท้องมีอาการลําไส้อักเสบ ซึ่งเขาต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดจนได้ผลการศึกษาเป็นที่น่าพอใจเขาจะได้กินยาขับพยาธิ และทำการรักษาตัวเอง… Read more »

ความยาวของเส้นเลือดในสมอง

โลกที่กว้างใหญ่ไพศาลแห่งนี้นั้นมันมีหลายสิ่งหลายอย่างต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นมา  ความยาวของเส้นเลือดในสมอง ซึ่งสิ่งที่เราอยากจะพูดถึงเลยก็คือเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์มนุษย์  ได้ถือกำเนิดขึ้นมาว่านานมากแล้วหลังจากที่โลกของเราได้มีการสูญพันธุ์ครั้งยิ่งใหญ่ของสิ่งมีชีวิตก่อนหน้านี้  อย่างไรก็ตามก่อนที่มนุษย์จะได้ถือกำเนิดขึ้นมานั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย  และกว่าที่จะมีวิวัฒนาการมาจนมีรูปร่างหน้าตาที่เหมือนปัจจุบันก็ต้องใช้เวลายาวนานเช่นเดียวกันอย่างไรก็ตามสำหรับสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงในวันนี้  มันเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์และมันก็เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับระบบหนึ่งในร่างกายของเราอีกด้วย   ถ้าหากคุณอยากจะรู้ว่ามันเกี่ยวข้องกับวันใดและน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน  ต้องลองไปปรึกษาและติดตามมันพร้อมกันจะต้องแอบกระซิบตรงนี้เลยว่าเรื่องราวที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มันเกี่ยวข้องกับเรื่องจริงที่น่าทึ่ง  ของสมองของมนุษย์นั้นเอง  ความยาวของเส้นเลือดในสมอง หลายสิ่งหลายอย่างแตกต่างมากมายที่เกิดขึ้นมาบนโลกที่กว้างใหญ่ไพศาลในบางครั้งเราสามารถศึกษาและหาคำตอบเกี่ยวกับสิ่งต่างๆเหล่านั้นได้  แต่ในบางครั้งมันก็ยากเกินกว่าความสามารถที่มนุษย์อย่างเราจะทำความรู้จักและทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งต่างๆเหล่านั้น  ซึ่งในวันนี้สิ่งที่เรากำลังพูดถึงต่อไปมันไม่ใช่เรื่องราวความลับอะไรแล้วมันก็เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับระบบในร่างกายของเราอีกด้วย  สิ่งที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มีชื่อว่าความยาวของเส้นเลือดในสมองนั้นเอง ไม่น่าเชื่อว่าภายในสมองของคนเราจะมีเส้นเลือดที่ขดอยู่ซึ่งหากนำออกมายื่นต่อกัน  จะวัดความยาวได้กว่า 100,000 ไมล์หรือประมาณ 1 แสนหกหมื่นกิโลเมตรและยังประกอบด้วยใยประสาทอีกกว่า 1 แสนล้านหน่วยต่อจากนี้ ในเวลาที่เราหลับสมองของเราตื่นและทำงานอยู่ตลอดเวลาโดยต้องการใช้พลังงานถึง 17 เปอร์เซ็นต์  และออกซิเจนถึง 20 เปอร์เซ็นต์จากทั้งหมดของร่างกายช่วงเวลาที่ตื่นขึ้นมาสมอง … Read more »

ถ้าใครยังไม่รู้จัก TikTok ดีพอ ลองมาอ่านบทความนี้กัน

         ตอนนี้หากใครไม่รู้จัก แพลตฟอร์มที่ชื่อว่า TikTok เรียกได้ว่าเชยสุดๆ เพราะวันนี้เราจะมาเจาะลึกแพลตฟอรม์นี้กัน เมื่อหลายๆอย่างเปลี่ยนไปหลังจาก Covid-19 ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของใครหลายๆคน ทำให้คนมีเวลาว่างขึ้นที่จะเริ่มเล่นโซลเชียบ โดยเฉพาะแพลตฟอร์มดังที่มียอดผู้ใช้ใหม่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วอย่าง Tiktok ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่เป็นอีกแอปพลิเคชันหนึ่งที่ยิ่งเล่นยิ่งติด            สิ่งหนึ่งที่ทำให้ใครหลายๆคนติดแพลตฟอร์มอย่าง TikTok จนสามารถนั่งดูได้เป็นชั่วโมงๆ ก็คือ “เพลง” ต้องบอกว่าเสียงเพลงทั้งหลายมันกลายเป็น Sense Experience ที่สำคัญมากในการทำ Marketing ระยะยาวสำหรับแพลตฟอร์ม ทั้งเพลงแบบ Original เอง , เพลง Remix หรือเพลงที่เอามาตัดต่อ Recompose… Read more »

covid ระบาดส่งผลกระทบร้านหมูกระทะหลายจังหวัดต้องถูกสั่งปิดชั่วคราว

ผลกระทบร้านหมูกระทะ  นับตั้งแต่มีข่าวเกี่ยวกับสถานการณ์ภายในจังหวัดสมุทรสาครที่มีเจ้าของบ่อกุ้งติดเชื้อไวรัสโคโรนาและเมื่อตรวจสอบพบว่าบรรดาญาติพี่น้องของเจ้าของบ่อกุ้งเองก็พากันติดเชื้อไวรัสโคโรน่าจึงเป็นที่มาของการหาช่วงเวลาที่ผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่านั้นไปติดต่อกับใครบ้างเจ้า           ในที่สุดผลปรากฏว่าหลังจากที่นำกลุ่มคนที่มีความเสี่ยงว่าอาจจะติดเชื้อไวรัสโคโรนามาตรวจสอบพบว่ามียอดผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าในจังหวัดสมุทรสาครสูงถึง 800 กว่าคนแล้วในขณะนี้และที่สำคัญผู้คนส่วนใหญ่ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าตอนนี้กระจายไปยังจังหวัดต่างๆโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ไปรับของสดที่ตลาดบางกุ้งของจังหวัดสมุทรสาครเพื่อนำอาหารทะเลที่ซื้อมาจากจังหวัดสมุทรสาครมาขายต่อในร้านค้าของตนเอง         และหลังจากที่มีข่าวให้ประชาชนที่เคยเดินทางไปจังหวัดสมุทรสาครโดยเฉพาะเดินทางไปที่ตลาดบางกุ้งให้ไปตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรน่าปรากฏว่ามีบรรดาเจ้าของร้านหมูกระทะหลายร้านด้วยกันที่ออกมายอมรับว่าตนเองนั้นมีการติดเชื้อไวรัสโคโรนาและเมื่อตรวจสอบไปก็พบว่าเคยเดินทางไปที่จังหวัดสมุทรสาครจริงและเชื้อไวรัสโคโรนาที่ติดมานั้นน่าจะติดมาจากตอนที่เดินทางไปซื้อของที่ตลาดบางกุ้งนั่นเอง ส่งผลให้ในขณะนี้เจ้าของธุรกิจหมูกระทะหลายร้านต้องปิดกิจการของตนเองเป็นการชั่ว          ส่วนหนึ่งนั้นก็เพราะว่าตัวเจ้าของกิจการหมูกระทะนั้นติดเชื้อไวรัสจำเป็นต้องปิดร้านเพื่อทำการฆ่าเชื้อโรครวมถึงเจ้าของร้านต้องรักษาอาการและพนักงานในร้านทุกคนก็ต้องมีการกักตัวเองเพื่อดูว่าจะมีการติดเชื้อไวรัสหรือไม่ แต่ในขณะที่ส่วนหนึ่งนั้นมีบางร้านที่เจ้าของไม่ได้ไปสั่งซื้ออาหารทะเลที่จังหวัดสมุทรสาครแต่ก็ต้องปิดกิจการเป็นการชั่วคราวเนื่องจากว่าอยู่ในจังหวัดที่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่านั่นเอง            ที่สำคัญในขนาดนี้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่มีความเชื่อมั่นว่าร้านหมูกระทะที่เปิดให้บริการนั้นจะไม่มีเชื้อไวรัสโคโรน่าทำให้ร้านหมูกระทะหลายร้านไม่มีลูกค้าไปใช้บริการจึงจำเป็นต้องปิดร้านเป็นการชั่วคราวไปก่อนจนกว่าสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าในหลายจังหวัดช่วงนี้จะดีขึ้นจึงจะสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้        แน่นอนว่าการที่ร้านหมูกระทะในหลายจังหวัดจำเป็นต้องปิดร้านเป็นการชั่วคราวจะส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงเกี่ยวกับเรื่องของรายได้ของเจ้าของร้านหมูกระทะและสิ่งที่ตามมาในอนาคตนั้นอาจจะส่งผลต่อปัญหาการเงินของเจ้าของร้านหมูกะทะอีกหลายร้านมากเลยทีเดียวกว่าที่สถานการณ์ของร้านหมูกะทะจะกลับมาให้บริการได้ดังเดิม   สนับสนุนโดย.    ทางเข้า UFABET ภาษาไทย

Reebok ยังคงจำรองเท้ายี่ห้อนี้ได้หรือไม่

หากย้อนกลับไปเมื่อยี่สิบปีก่อน แบรนดรองเท้าที่ชื่อว่า Reebok นั้นถือว่าโด่งดังสุดขีดในกลุ่มแนวรองเท้าประเภทสตรีท ซึ่งหากจะย้อนไปดูต้นกำเนิดของร้องเท้ายี่ห้อนี้นั้นก็คือ เป็นแบรนดรองเท้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งแต่เดิมนั้นเป็นธุรกิจที่ทำรองเท้าวิ่ง   ชื่อเรียกว่า Spikes ที่มีลักษณะเป็นปุ่มแหลมบริเวณใต้รองเท้าซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ผู้สวมใส่วิ่งได้เร็วขึ้น ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนเป็นชื่อ Reebok ในเวลาต่อมา ซึ่งเป็นการตั้งชื่อตาม กาเซลล์ ที่ชื่อของสัตว์สายพันธุ์แอฟริกา โดยหลังจากนั้น Reebok เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นจากการที่เค้าไปบุกตลาดอเมริกันในปี 1979 และเริ่มที่จะผันตัวเองหันมาทำรองเท้าแอโรบิกสำหรับผู้หญิง ซึ่งเป็นการสอดคล้อดกับยุคการออกกำลังกายที่เป็นเทรนด์ในยุคนั้น และการเข้าบุกตลาดอเมริกันในครั้งนี้ส่งผลให้ Reebok ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากถึงกลับเข้าตลาดหลักทรัพย์ได้ในปี 1985 โดยต่อมา แบรนดรองเท้าที่ชื่อว่า Reebok ก็เริ่มที่จะผลิตรองเท้าชนิดต่างๆ ที่ทำมาเพื่อเป็นการออกกำลังกายประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น… Read more »

กฎการเริ่มต้นติดต่อกับสิ่งมีชีวิตต่างดาว

สิ่งมีชีวิตต่างดาว ชีวิตของมนุษย์อย่างเรานั้นมีกฎเกณฑ์ข้อบังคับต่างมากมาย ที่เข้ามาบังคับหรือว่าเข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิตของเรา แน่นอนว่าบางเรื่องหรือในบางความคิด ก็อยากที่จะขัดเจ้ากฎเกณฑ์ที่นี้ในบางครั้ง แต่ถึงจะทำแบบนั้นได้ แต่เราเองก็ไม่ได้รู้สึกดีอะไรเลย และหลายคนนั้นก็อาจจะที่จะสงสัยว่าสิ่งนี้มันจะเข้ามาเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องที่เรากำลังจะไปพูดถึงกันหรือไม่ ซึ่งมันจะเกี่ยวมากน้อยแค่ไหน หรือว่าไม่เกี่ยวเลยก็ต้องรอลุ้นไปพร้อมๆ กันดีกว่าอวกาศเป็นสิ่งที่มนุษย์อย่างเรานั้นพยายามเป็นอย่างมาก ที่จะออกไปสำรวจ และศึกษาถึงสิ่งที่เกิดขึ้นบนนั้น แน่นอนว่าถึงแม้ในปัจจุบันเราจะสามารถทำได้ แต่มันก็ยังได้มีที่เท่าที่ควรจะเป็นนัก เพราะว่ายังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่เรายังไม่ได้ทำ และได้ลองศึกษา และเหตุผลที่เป็นแบบนั้นมันก็อาจจะเป็นเพราะว่าความพร้อมในเรื่องของเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องอาจจะต้องได้รับการพัฒนาอีก ถึงแม้มันจะได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องแต่ก็ยังมีข้อบกพร่อง และข้อจำกัดของการใช้งานอยู่บ้าง และในวันนี้เราเรื่องที่เรากำลังจะพูดถึงนั้นมันเกี่ยวข้องกับกฎหมายหรือว่าข้อบังคับ เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตต่างดาวถ้าหากว่าคุณเจอมัน และเรื่องของอวกาศ ซึ่งเรื่องที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้  มันเกี่ยวกับกฎการเริ่มต้นติดต่อกับสิ่งมีชีวิตต่างดาว แน่นอนว่าที่ไหนมีน้ำที่นั้น  อาจจะมีสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวอาศัยอยู่  ก็เป็นไปได้ ดังนั้นแล้วในสนธิสัญญาอวกาศจึงได้มีการระบุให้เป็นพื้นที่พิเศษที่มีกฎควบคุมในการที่เราจะเข้าไปสำรวจในพื้นที่เหล่านั้น… Read more »

ความกังวลของพนักงาน Apple หลังจากที่บริษัทมีการประกาศใช้นโยบายสแกนภาพก่อนขึ้น iCloud

         ความกังวลของพนักงาน Apple   หลังจากที่ทางบริษัท Apple ได้มีการแถลงนโยบายใหม่ของทาง Apple เกี่ยวกับเรื่องของการใช้โปรแกรม iCloud ในการเก็บจัดข้อมูลต่างๆอย่างเช่นรูปภาพโดยทาง Apple ระบุว่าจะมีการช่วยเหลือสังคมโดยเฉพาะการช่วยเหลือเด็กที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศกระทำอนาจารด้วยการที่ต่อไปนี้ลูกค้าของ Apple ทุกคนที่จะมีการอัพโหลดรูปขึ้น iCloud จะต้องผ่านกระบวนการสแกนภาพเสียก่อนซึ่งกระบวนการนี้จะสามารถช่วยเหลือเด็กที่ถูกถ่ายรูปเอาไว้ในรูปแบบของรูปลามกอนาจารเมื่อทาง apple มีการสแกนเจอภาพเหล่านี้ก็จะมีการส่งภาพดังกล่าวนั้นไปยังหน่วยงานของราชการเพื่อให้ทำการตรวจสอบภาพดังกล่าวและนำไปสู่การจับกุมผู้กระทำความผิดได้         อย่างไรก็ตามหลังจากที่นโยบายนี้ถูกประชาสัมพันธ์ออกมามีประชาชนเป็นจำนวนมากที่ไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้ของทาง Apple ซึ่งหลายคนมองว่ามันคือการเข้าไปล่วงละเมิดข้อมูลความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานของผู้ที่ใช้มือถือของ Apple ซึ่งทาง Apple เองก็ออกมายืนยันแล้วว่าการสแกนภาพนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อผู้ใช้งานทั่วไปเพราะจะเป็นการสแกนจับเฉพาะภาพที่เป็นลามกอนาจารสำหรับเด็กเท่านั้น          ส่วนภาพอื่นๆนั้นทางบริษัทแอปเปิ้ลจะไม่มีการเข้าไปยุ่งเกี่ยวและที่สำคัญโปรแกรมนี้จะมีการใช้สำหรับการใช้งานของ  Apple เท่านั้นจะไม่มีการมอบโปรแกรมนี้ให้กับหน่วยงานรัฐบาลอย่างแน่นอนโดยเนื่องจากว่าหลายคนกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องของข้อมูลส่วนตัวที่อาจจะถูกรัฐบาลที่เป็นรัฐบาลเห็นต่างกับประชาชนหรือกลุ่มเผด็จการนิยมนำ Application นี้ไปใช้งานผิดเงื่อนไขความต้องการเบื้องต้นของทางบริษัท Apple… Read more »

ปี 64 บมจ. อนันดา เตรียมเปิดโครงการใหม่ โดยมุ่งเน้นตลาดคอนโด ด้วยโครงการ 2.4 หมื่นล้าน

อนันดา เตรียมเปิดโครงการใหม่ ในปีพ.ศ. 2564 นี้  เป็นปีที่ตลาดโรงแรมและตลาดคอนโดกำลังขยายอย่างต่อเนื่องซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านโรงแรมยักษ์ใหญ่ 3 กลุ่มด้วยกันได้มีการออกมาเปิดเผยถึงการขยายตลาดภายในปีนี้ซึ่งจะมีการขยายตลาดของโรงแรมไปสาขาทั่วโลก       ในขณะเดียวกันตลาดของคอนโดก็มีการขยายเช่นเดียวกัน  เพราะผู้บริหารของ  บมจ. อนันดาไม่ออกมาเปิดเผยโครงการใหม่ของ บมจ. อนันดา ว่าในปีนี้นั้นจะมีการเปิดโครงการใหม่ๆขึ้นมาภายใต้การดูแลของบมจ. อนันดา ซึ่งโครงการใหม่ที่ว่านี้จะเป็นโครงการที่มุ่งเน้นการเข้าไปตะลุยธุรกิจตลาดคอนโดโดยมีงบประมาณสำหรับโครงการนี้อยู่ที่ 2.4 หมื่่นล้านบาท        สำหรับโครงการใหม่ที่ทาง บมจ. อนันดา กำลังโครงการอยู่นี้จะมุ่งเน้นเกี่ยวกับการพัฒนาชุมชนเมืองเป็นหลัก เพราะในตอนนี้จะเห็นได้ว่า ในกรุงเทพมหานครของเรานั้น มีการเปิดรถไฟฟ้าขึ้นมาหลายสาย เป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับคนทำงานในเมืองกรุงเป็นอย่างมาก       ดังนั้น ทางด้านผู้บริหารของ บมจ…. Read more »

วิธีการลบไวรัสหรือสแปมที่ไม่รู้จัก แบบง่ายๆไม่กี่นาทีก็เสร็จ ออกจากปฏิทินของเครื่อง iPhone

วิธีการลบไวรัสหรือสแปมที่ไม่รู้จัก  บนโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็นเครื่องสมาร์ทโฟนหรือมือถือของระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งมีโปรแกรมอยู่ซึ่งเป็นโปรแกรมของตัวเครื่องที่มีการติดตั้งมาให้เลยนั่นก็คือโปรแกรม calendars หรือโปรแกรมปฏิทินนั่นเองโดยโปรแกรมนี้ผู้คนส่วนใหญ่มักจะเข้าไปใช้งานในการที่จะมีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเรื่องของความจำต่างๆนับได้ว่าเป็นโปรแกรมที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่กันเลยทีเดียว        เพราะหากมีโปรแกรม calendar เราก็จะสามารถที่จะมีการกำหนดระยะเวลาตารางงานของเราได้อย่างชัดเจนว่าเราจะมีประชุมที่ไหนเมื่อไหร่และมีการนัดหมายกับใครวันและเวลาอย่างไรซึ่งมันจะทำให้เราไม่พลาดเกี่ยวกับเรื่องของเหตุการณ์สำคัญสำคัญที่อาจจะเกิดขึ้นและที่เราจะต้องมีการวางแผนการในอนาคต อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าด้วยการใช้งานโปรแกรม calendar บนมือถือ นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งบางครั้งการใช้โปรแกรมนี้ บางครั้งผู้ใช้งานโปรแกรมcalendarของโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone ก็มักจะได้รับข้อความจากทางมือถือว่าให้เข้าไปทำการแก้ไขสิ่งที่ไม่ต้องการในครรภ์ หรืออาจจะไปทำความสะอาด calendars คือเคลียร์ข้อมูล calendarถ้าหากมีการบันทึกข้อมูลไว้มากเกินไปอย่างไรก็ตามวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเข้าไปลบการใช้งานข้อความที่เราอาจจะไม่ได้มีการจำเป็นในการใช้งานหรืออาจจะเป็นข้อมูลซึ่งเป็นไวรัสที่มีการแฝงตัวอยู่ใน calendar นั่นเอง สำหรับวิธีการเข้าไปในโปรแกรม calendars วิธีการลบไวรัสหรือสแปมที่ไม่รู้จัก เพื่อทำการเช็คข้อมูลแปลกๆเช่นพวกสแปมหรือไวรัสและต้องการที่จะทำการเคลียร์ข้อมูลเหล่านี้ออกนั้นอย่างแรกเลยที่เราจะต้องทำก็คือเราจะต้องเข้าไปที่โปรแกรม planner ก่อนแล้วหาดูว่ามีอะไรแปลกๆที่เราไม่มีการเขียนบันทึกข้อมูลลงไปหรือไม่ ซึ่งถ้าหากว่าผู้ใช้งานพบว่ามีก็สามารถที่จะทำการเคลียร์ข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้โดยให้กดปุ่ม calendars… Read more »

Robot Food Delivery

ชีวิตของคนในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูง่ายดายไปหมดเป็นการสั่งอาหารให้คุณอยู่บ้านและมีสมาชิกเพียงเดียวคุณก็สามารถทำได้แล้วและคุณก็ไม่ต้องเอาไปตากแดดชวาจะมีคนมาส่งให้คุณถึงบ้านRobot Food Delivery ซึ่งสิ่งนี้ผู้คิดค้นก็คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของมนุษย์อย่างเราโลกในปัจจุบันนี้มันเปลี่ยนไปแล้วไม่ว่าจะทำอะไรมันก็ดูเหมือนจะง่ายไปหมดเทคโนโลยีต่างๆในปัจจุบันนี้สร้างขึ้นมาถ้าหากว่าเรารู้จักใช้มันให้เกิดประโยชน์แน่นอนว่าคุณจะไม่มีวันอดตายอย่างแน่นอน   ในปัจจุบันนี้คุณอาจจะเห็นคนส่งอาหารกันอย่างแพร่หลายเรื่องสิ่งนั้นก็รู้ดีว่าไม่ทำเป็นยังไงเพียงแค่เรากดเข้า Application แล้วก็กดสั่งอาหารที่เราต้องการก็จะมีคนมาส่งคนถึงบานแต่ทว่าในวันนี้ในการส่งอาหารเช่นเดียวกันแต่มีไม่ได้มีคนมาส่งแต่นี่เป็นหุ่นยนต์หรือ Robot ส่งอาหารให้เราถึงหน้าบ้าน นั่นเองและในวันนี้ราชภัฏทุกคนไปทำความรู้จักกับเจ้า Robot Food Delivery คงจะปฏิเสธไม่ได้ใช่ไหมว่าปัจจุบันมนุษย์เรานั้น นิยมที่จะสั่งซื้อของทางออนไลน์กันมากขึ้นที่ทำให้ธุรกิจเดลิเวอรี่เจริญเติบโตอย่างกลัวภาพเดียวจะไม่เพียงแค่สินค้าเท่านั้นอาหารก็เช่นกันซึ่งในต่างประเทศได้มีการทำหุ่นยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติเข้ามาทำงานส่งอาหารแทนมนุษย์กันแล้วซึ่งจุดเด่นของหุ่นยนต์นั้น ก็คงหนีไม่พ้นจากตำแหน่งใด 24 ชั่วโมงนั้นเอง อีกครั้งยังไม่ต้องจ่ายค่าแรงในการทำงานล่วงเวลาอีกด้วยซึ่งมาพร้อมกับกล้องรอบตัวและระบบ gps ในตัวเลยเจ้าอยู่ตามนี้สามารถที่จะทำงานกันเป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ชื่อผู้ใช้งานสามารถที่จะเลือกรับบริการผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนหุ่นยนต์ส่งอาหารมาถึงแล้วก็เพียงแค่กดรหัสที่ได้รับผ่านทางแอพพลิเคชั่นเพื่อทำการเปิดฟ้ามันออกแค่นี้ก็รับอาหารหน้าบ้านแบบง่ายๆล่ะ แต่ถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะขโมยมันอยู่แล้วก็อันนี้ไม่ต้องห่วงเพราะว่าเขามีระบบการป้องกันการโจรกรรมในการติดตั้งสัญญาณเสียงไทย GPS ในตัวนี้ล่ะที่ทำให้สามารถติดตามได้อย่างง่ายดายอีกทั้งใบหน้าของคุณว่าจะถูกบันทึกเอาไว้เลยต้องขี้ก็กล่องมันอีกด้วยล่ะเจ๋งสุดๆไปเลย ใช่ไหมล่ะก็ตามเชื่อได้เลยว่าในอนาคตประเทศไทยของเราอาจจะมีเจ้าคุณยนต์ส่งอาหารแบบในต่างประเทศเป็นได้แต่ได้ตอนนี้ก็คงจะต้องใช้คนในการส่งอาหารไปก่อนแน่นอนว่าการนำเทคโนโลยีมาใช้เป็นประโยชน์สำหรับมนุษย์เราเป็นอย่างมากแต่มันก็มีข้อเสียด้วยเช่นเดียวกันเพราะมันจะทำให้มนุษย์อย่างเราเริ่มตกงานยังไงล่ะ   สนับสนุนเรื่องราวโดย    แจ้งฝาก-ถอน ufabet